MC Ốc Thanh Vân mở sổ tiết kiệm 550 triệu cho con gái Mai Phương

12:32:00 21/09/2018

THCL - Nữ MC Ốc Thanh Vân cho biết đã dùng số tiền 550 triệu mà mọi người ủng hộ cho diễn viên Mai Phương để mở số tiết kiệm cho con gái Lavie.

Bạn bè, nghệ sỹ đến thăm Mai Phương.

Ngày 20/9, trên trang cá nhân Facebook của mình, MC Ốc Thanh Vân thông báo đến mọi người  về việc mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương. Số tiền này được các nghệ sĩ, khán giả... gửi vào tài khoản của nữ MC để hỗ trợ cho Mai Phương chữa bệnh ung thư phổi, tính từ ngày 25/8 đến hết ngày 4/9.

Trên trang cá nhân Facebook của MC Ốc Thanh Vân.

Trên trang cá nhân Facebook của MC Ốc Thanh Vân đã chia sẻ dòng trạng trái: "Ốc đã chuyển cho Mai Phương số tiền 550.000.000 đồng. Tổng số tiền mọi người ủng hộ qua tài khoản của Ốc (tính đến hết ngày 4/9/2018) là 545.564.000 đồng, Ốc bù cho chẵn thành 550.000.000 đồng (Năm trăm năm mươi triệu đồng). Mình có nói đây là khoản để mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie, để mẹ Mai Phương yên tâm. Xin tri ân tấm lòng của tất cả mọi người, thật lòng cảm kích".

Nữ nghệ sĩ cho biết vì Mai Phương bị bệnh, gia đình hoàn cảnh nên cần có một khoản lo cho tương lai của bé Lavie. Nếu sau này, số tiền chữa bệnh cho Mai Phương không đủ thì sẽ rút thêm từ tài khoản của con gái.

Nữ MC chia sẻ trên trang cá nhân Facebook của mình.

MC Ốc Thanh vân cho biết hiện tại sức khỏe của Mai Phương đã có chuyển biến tích cực. Sau khi dùng thuốc, khối u ở não đã không còn, u phổi đã giảm một nửa kích thước. Bên cạnh đó, Mai Phương đã đi lại được và không cần ngồi xe lăn.

“Hiện Mai Phương đang ổn định, sau hơn 3 tuần nhập viện và sau hơn 1 tháng biết về bệnh- bác sĩ cho phép em được điều trị ngoại trú- tức là về nghỉ rồi đến đợt lại vào viện, chứ không phải xuất viện chính thức. Em đã ổn hơn, da dẻ hồng hào, bớt xanh xao”.

MC Ốc Thanh Vân và Mai Phương chụp tại nhà riêng nữ MC vào ngày 19/09.

“Khối u đang thu nhỏ lại, thích ứng thuốc tốt. Người ta dùng thuốc này là mặt nổi đầy mụn, mà em tôi vẫn đẹp ngời ngời, chỉ có mụn li ti 2 bênh cánh mũi thôi, nhỏ xíu. Phải nói là em đẹp “như chưa từng có cuộc di căn”.  Chân em bên trái đang có dấu hiệu bị teo so với bên phải, do ảnh hưởng của di căn xương (em đã bị đau chân trước đó- đi lại khó khăn), nên hiện nay phải vận động đi lại nhẹ nhàng để không ảnh hưởng hoạt động”. MC Ốc Thanh vân cho biết thêm.

Tuy nhiên, nữ diễn viên 33 tuổi bị đau bụng dữ dội cho tác dụng phụ của thuốc. Mỗi ngày, Mai Phương thức dậy từ lúc 5h sáng để tập luyện nhẹ và đọc kinh Phật. Vì ban đêm cô phải đối diện với nhiều cơn đau và bị ho, dẫn đến việc mất ngủ nên nữ diễn viên phải cố gắng ngủ bù vào ban ngày.

Diễn viên Mai Phương đến nhà riêng Ốc Thanh Vân chơi vào ngày 19/09.

Nữ MC chia sẻ thêm, khi chứng kiến người bạn thân của mình phải chịu đựng những cơn đau khủng khiếp cô không kìm được nước mắt. Thế nhưng, khi đối diện với con đau, Mai Phương vẫn cố gắng vượt qua mà không dùng thuốc giảm đau.

Ốc Thanh Vân cho biết sáng 19/9, Mai Phương đã có thể ra ngoài đi chơi và mua sắm, tuy nhiên, cô vẫn cần có người đi cùng. Sau đó, nữ diễn viên 33 tuổi đã về nhà người bạn thân của mình để ăn cơm.

Mộc Miên

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành