Mitsubishi Mirage xả kho, giảm giá kỷ lục, cao nhất chỉ còn 400 triệu đồng

16:12:00 03/06/2020

THCL - Nhiều đại lý Mitsubishi trên toàn quốc đang chào bán mẫu xe nhỏ Mirage với giá giảm sâu kỷ lục trong những tháng gần đây. Mức giảm nhiều nhất ghi nhận được tại đại lý là 40,5 triệu đồng tiền mặt, kèm gói phụ kiện trị giá khoảng 10 triệu đồng và phiếu ưu đãi 10 triệu đồng tiền nhiên liệu chính hãng.

Mitsubishi Mirage xả kho, giảm giá kỷ lụcMitsubishi Mirage xả kho, giảm giá kỷ lục

Không phải đại lý nào cũng giảm sâu như vậy. Tuỳ mỗi nơi mà có chính sách giá khác nhau. Tham khảo tại một số đại lý khác, giá xe Mirage CVT dao động từ 420-430 triệu đồng, chưa gồm quà tặng phụ kiện.

Bên cạnh đó, những xe đang được bán giảm giá sản xuất từ năm 2019. Lượng xe còn lại chủ yếu là bản CVT cao cấp, còn bản CVT Eco nhiều nơi đã hết hàng. Người bán cho biết Mitsubishi không nhập về xe sản xuất 2020 và nhiều khả năng không đưa bản facelift của mẫu xe này về trong năm nay. Hiện tại, chỉ có mẫu sedan Attrage mới có bản facelift.

Hiện Mitsubishi Motors Việt Nam chưa công bố thông tin nào về việc ngừng bán Mirage mặc dù các đại lý đã rục rịch tiết lộ.

Trong phân khúc hatchback hạng B, Mitsubishi Mirage không phải mẫu xe bán ế ẩm nhất. Trong 4 tháng đầu năm 2020, mẫu xe này có doanh số chỉ 113 chiếc. Doanh số của Toyota Yaris là 399 chiếc và Honda Jazz là 73 chiếc. Suzuki Swift không có xe bán nên chỉ có 4 chiếc còn tồn được bán nốt. Tuy nhiên, nếu so với mẫu xe anh em là Attrage thì doanh số Mirage chỉ bằng khoảng 10%.

PV

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành