Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Mitsubishi Outlander 2021 chốt thời điểm ra mắt

Mitsubishi Outlander thế hệ sẽ được trình làng vào đầu năm 2021 và sẽ được mở bán ngay sau đó. Ở lần lên đời này, Mitsubishi Outlander 2021 được hãng xe Nhật khẳng định là chiếc SUV cỡ trung “lớn hơn, ấn tượng hơn và tốt hơn bao giờ hết”.

Ảnh phác họa thiết kế Mitsubishi Outlander thế hệ mớiẢnh phác họa thiết kế Mitsubishi Outlander thế hệ mới

Mitsubishi Motors Bắc Mỹ mới đây đã đưa ra thông báo về lịch ra mắt của Outlander thế hệ mới và 3 mẫu xe cải tiến. Hãng xe Nhật không công bố thời gian chi tiết nhưng xác nhận Outlander Sport 2021 sẽ được mở bán vào mùa thu này với những cải tiến đáng kể vể các trang bị tiêu chuẩn.

Tiếp theo là mẫu Outlander PHEV nâng cấp sẽ được giới thiệu vào mùa đông với hệ truyền động hoàn toàn mới. Mitsubishi cho biết Outlander PHEV 2021 sẽ được trang bị một động cơ xăng dung tích lớn hơn cho công suất tối đa mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, Outlander PHEV 2021 cũng sẽ được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid được nâng cấp giúp tăng phạm vi hoạt động và tốc độ tối đa ở chế độ chạy thuần điện.

Phiên bản nâng cấp của Mirage cũng sẽ xuất hiện vào đầu năm 2021 với ngoại thất được tinh chỉnh mang đến một diện mạo mới ấn tượng hơn, đi kèm nhiều trang bị hiện đại hơn so với phiên bản hiện hành. Cũng trong khoảng thời gian này, Mitsubishi sẽ giới thiệu mẫu Eclipse Cross 2022 với những nâng cấp đáng kể về cả thiết kế ngoại thất và trang bị nội thất.

Cái tên đáng chú ý nhất chính là Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ được trình làng vào đầu năm 2021 và được mở bán vào quý II. Ở lần lên đời này, Mitsubishi Outlander 2021 được hãng xe Nhật khẳng định sẽ là chiếc SUV cỡ trung “lớn hơn, ấn tượng hơn và tốt hơn bao giờ hết”.

Hiện Mitsubishi vẫn giữ kín những thông tin về Outlander mới nhưng tiết lộ đây sẽ là chiếc xe “yên tĩnh và nhiều trang bị nhất” của hãng từng bán tại Mỹ. Mẫu crossover này sẽ được ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe Nhật, hứa hẹn mang đến một diện mạo dữ dằn và táo bạo hơn. Bên cạnh đó, Mitsubishi Outlander mới cũng sẽ được nâng cấp về công nghệ đi kèm với những tinh chỉnh đáng kể về nội thất.

Trước đó, một loạt những hình ảnh nguyên mẫu xe thử nghiệm của Mitsubishi Outlander 2021 được chụp lại cho thấy mẫu crossover này sẽ vay mượn nhiều chi tiết thiết kế từ mẫu Engelberg Tourer concept. Xe dự kiến sẽ dùng chung khung gầm với Nissan X-Trail (hay còn có tên gọi là Nissan Rogue) thế hệ mới và sử dụng động cơ của Nissan.

Theo Autodaily

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hóa: Thông qua kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ, phòng chống lụt bão năm 2023
Thanh Hóa: Thông qua kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ, phòng chống lụt bão năm 2023

Chiều 2/6, tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ, diễn tập phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn đã tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch diễn tập cấp huyện.

Siêu thị T&T Mart - Sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng
Siêu thị T&T Mart - Sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng

Với phương châm kinh doanh “Ưu tiên chất lượng, dịch vụ hàng hóa để làm hài lòng khách hàng” - Siêu thị T&T Mart (địa chỉ đường tỉnh DT 208 thôn Đình Ngọ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng) đã không ngừng lỗ lực, tiếp thu ý kiến khách hàng, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật trong kinh doanh nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Công bố điểm chuẩn vào Trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2023 - 2024
Công bố điểm chuẩn vào Trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2023 - 2024

Ngày 2/6, Trường THPT chuyên Lam Sơn (Thanh Hóa) đã công bố kết quả thi và điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2023 - 2024.

Thanh Hóa triển khai chiến dịch bổ sung Vitamin A
Thanh Hóa triển khai chiến dịch bổ sung Vitamin A

Chiến dịch bổ sung Vitamin A năm 2023 tại Thanh Hóa, diễn ra trong tháng 6, dự kiến có khoảng hơn 400.000 trẻ được uống bổ sung Vitamin A liều 200.000UI, hơn 39.000 trẻ được uống bổ sung Vitamin A liều 100.000UI...

Vina CHG phối hợp BCĐ389/Cà Mau tổ chức Hội thảo chống hàng giả trên thương mại điện tử
Vina CHG phối hợp BCĐ389/Cà Mau tổ chức Hội thảo chống hàng giả trên thương mại điện tử

Ngày 2/6/2023, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo 389/Cà Mau, Cục QLTT tỉnh Cà Mau phối hợp với Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) tổ chức Hội thảo về các quy định pháp luật và giải pháp chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ thương hiệu trên môi trường thương mại điện tử.

SHBFinance chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Krungsri Thái Lan
SHBFinance chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Krungsri Thái Lan

Chính thức được đồng sở hữu bởi Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và Krungsri, SHBFinance đặt mục tiêu, đến năm 2025, sẽ nằm trong Top 4 công ty tài chính tiêu dùng hoạt động an toàn hiệu quả nhất Việt Nam, phục vụ thêm 1 triệu khách hàng hạnh phúc...