Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
Tháo gỡ "điểm nghẽn" rau quả phải “giải cứu” nhưng nhà máy thiếu nguyên liệu sản xuất?

Tháo gỡ "điểm nghẽn" rau quả phải “giải cứu” nhưng nhà máy thiếu nguyên liệu sản xuất?

07/07/2022, 15:36

Mặc dù tình trạng giải cứu nông sản diễn ra khá nhiều mỗi khi vào mùa vụ, song trên thực tế nguyên liệu hiện nay chỉ mới đáp ứng được 50-60% công suất chế biến. Những hạn chế về chất lượng nguyên liệu, năng lực sản xuất... khiến đầu ra của rau quả chế biến tại Việt Nam chưa phát huy hết tiềm năng.

TP. Hồ Chí Minh và Lâm Đồng đẩy mạnh hợp tác sản xuất, tiêu thụ nông sản sạch

TP. Hồ Chí Minh và Lâm Đồng đẩy mạnh hợp tác sản xuất, tiêu thụ nông sản sạch

23/12/2023, 09:27

Vừa qua, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội nghị kết nối doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, chế biến nông sản tỉnh Lâm Đồng với các doanh nghiệp, hệ thống tiêu thụ nông sản tại TP. Hồ Chí Minh.