Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhận ưu đãi khi thanh toán vé máy bay Vietjet bằng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Từ nay đến hết 16/11/2018, khi khách hàng thanh toán thông qua phương thức QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để thanh toán mua vé máy bay của hãng Vietjet Air sẽ nhận được ưu đãi giảm ngay 500.000đ.

Cụ thể, trong thời gian từ ngày 24/10 đến hết ngày 16/11/2018, 100 khách hàng đầu tiên có giao dịch mua vé máy bay của hãng Vietjet Air trên website www.vietjetair.com  từ 3.000.000đ trở lên vào các ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần bằng phương thức thanh toán QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và nhập mã “”VNPAYQR500” tại bước xác thực giao dịch thông tin thanh toán sẽ được giảm ngay 500.000đ. Mỗi khách hàng được nhận khuyến mại 01 lần trong suốt chương trình.

Nhận ưu đãi khi thanh toán vé máy bay Vietjet bằng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking - Hình 1

Các bước nhận khuyến mại khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air và nhận ưu đãi bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking: 

- Bước 1: Khách hàng truy cập website chính thức của Vietjet Air: https://www.vietjetair.com và lựa chọn hành trình bay 

- Bước 2: Tại bước thanh toán, lựa chọn phương thức thanh toán là VNPAY-QR. 

Nhận ưu đãi khi thanh toán vé máy bay Vietjet bằng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking - Hình 2

- Bước 3: Khách hàng đăng nhập ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chọn tính năng QR Pay & quét mã VNPAY-QR hiển thị trên màn hình website đặt vé. 

Nhận ưu đãi khi thanh toán vé máy bay Vietjet bằng QR Pay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking - Hình 3

 - Bước 4: Tại màn hình xác thực giao dịch, nhập mã khuyến mại “VNPAYQR500”.  

-  Bước 5: Xác thực giao dịch bằng mã OTP, mật khẩu, vân tay hoặc Face ID để hoàn tất giao dịch. 

Với mong muốn tích hợp thêm nhiều các tiện ích gia tăng đáp ứng nhu cầu thiết thực hàng ngày đến cho khách hàng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, ngày 03/10 vừa qua, Agribank đã phối hợp với Vnpay và Vietjet Air chính thức triển khai thêm phương thức thanh toán vé máy bay của hãng hàng không Vietjet bằng phương thức quét mã VNPAY-QR trên website đặt vé trực tuyến của hãng. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ sẽ có thêm một phương thức thanh toán hiện đại và nhanh chóng. Không cần phải mất thời gian nhập thông tin tài khoản ngân hàng trên website như trước, giờ đây khách hàng chỉ cần vài bước thao tác quét – chạm trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking là thanh toán thành công giao dịch mua vé máy bay. Qua gần 01 tháng từ ngày bắt đầu triển khai cho tới nay đã có hơn 500,000 giao dịch mua vé và thanh toán bằng QR Pay, điều này cho thấy sự tiện lợi không thể phủ nhận của phương thức thanh toán qua mã VNPAY-QR đã thuyết phục được số đông khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Vietjet Air là hãng hàng không thứ 2 kết nối thêm hình thức thanh toán QR Pay, trước đó vào tháng 6/2018, Vietnam Airlines cũng đã triển khai hình thức này, việc mở rộng các thương hiệu kết nối thanh toán qua QR Pay nằm trong lộ trình gia tăng sự tiện lợi của hình thức này đối với tất cả các khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, khách hàng đã có thể sử dụng tính năng QR Pay thanh toán hầu hết các lĩnh vực của đời sống từ ăn uống, mua sắm, di chuyển, thanh toán hóa đơn. Sự tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật của QR Pay đang ngày một hấp dẫn khách hàng, đã có hàng triệu người đang sử dụng QR Pay hàng ngày thay cho các phương thức thanh toán truyền thống trước đây.

Để biết thêm thông tin về chương trình quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại 1900 55 88 18 hoặc 1900 55 55 77 để được giải đáp.

Minh Đăng

Bài liên quan

Tin mới

Nam A Bank - Hai lần liên tiếp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
Nam A Bank - Hai lần liên tiếp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe, Nam A Bank nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2022 - Best Companies to work for in 2022”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Nam A Bank nhận giải thưởng uy tín này.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022
Bảo hiểm xã hội Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế với Bảo hiểm xã hội 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).

Thanh Hoá khai thác hiệu quả các dự án nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho người nông dân
Thanh Hoá khai thác hiệu quả các dự án nông nghiệp, nâng cao thu nhập cho người nông dân

Thanh Hóa với nhiều thế mạnh vượt trội cả trong trồng trọt, chăn nuôi đang từng bước được khai thác hiệu quả, thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.

PC Thanh Hóa ký kết Hợp đồng nguyên tắc cung cấp các dịch vụ điện với nhà máy Xi măng Long Sơn
PC Thanh Hóa ký kết Hợp đồng nguyên tắc cung cấp các dịch vụ điện với nhà máy Xi măng Long Sơn

Mới đây, Nhà máy Xi măng Long Sơn và Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã ký kết Hợp đồng nguyên tắc về cung cấp dịch vụ điện lực.

Hà Nội tiến hành cắt tỉa cây xanh để hạn chế gãy, đổ trong mùa mưa bão
Hà Nội tiến hành cắt tỉa cây xanh để hạn chế gãy, đổ trong mùa mưa bão

Tăng cường cắt tỉa, hạ độ cao, thăm khám để phát hiện cây sâu bệnh, cây nguy hiểm từ đó thay thế, xử lý kịp thời… Đó là những biện pháp mà các cơ quan chức năng TP.Hà Nội đã và đang thực hiện nhằm hạn chế tối đa sự cố liên quan đến cây xanh trong mùa mưa bão.

Ngày 14/08, Việt Nam ghi nhận 1.428 ca Covid-19 mới
Ngày 14/08, Việt Nam ghi nhận 1.428 ca Covid-19 mới

Ngày 14/08, theo bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận 1.428 ca Covid-19 mới, số ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó…