Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng về scandal gạ tình

21:30:00 12/05/2018

THCL - Chiều 12/5, Phạm Anh Khoa đã có phát ngôn chính thức về scandal gạ tình, quấy rối tình dục trong cuộc talkshow với đại diện Trung tâm CSAGA.

Cụ thể, chiều nay trên fanpage chính thức của Trung tâm CSAGA (tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái) đã đăng tải đoạn clip đối thoại cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa về ồn ào bị vũ công Phạm Lịch, Nga My... tố có hành vi quấy rối tình dục.

Phạm Anh Khoa tại buổi đối thoại chiều nay

Tại cuộc đối thoại, ca sĩ Phạm Anh Khoa khẳng định không có ý định gạ tình như bị cáo buộc mà chỉ thừa nhận một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.

Trước sự phân tích của đại diện trung tâm CSAGA, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã nhận thức rõ phong cách tập luyện, ngôn từ và hoạt động như vậy có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung.

Từ nhận thức này, ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức nói lời xin lỗi tới vũ công Phạm Lịch, Nga My và bất cứ bạn diễn nữ nào đã cảm thấy bị tổn thương trước lời nói, hành vi mình đã gây ra.

Nam ca sĩ hứa từ nay trở đi sẽ có nhận thức, để tâm đến những hành vi, lời nói. Tuy nhiên, Phạm Anh Khoa khẳng định, anh không hề có ý định gạ tình như cáo buộc. Anh nhắn nhủ: "Mong các bạn hiểu được thực sự mình cũng nên thay đổi".

Phạm Anh Khoa cho biết, anh sẽ tham gia nhiệt tình các hoạt động vì bình đẳng giới, chống quấy rối tình dục, nhằm nâng cao nhận thức cho các nam nghệ sĩ khác nói riêng và nam giới nói chung để tránh gây tổn thương cho phụ nữ.

Đỗ Thanh

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?