Quỹ dân số Liên hợp quốc gỡ bỏ hình ảnh Phạm Anh Khoa khỏi fanpage

13:34:00 12/05/2018

THCL - Sự việc ca sĩ Phạm Anh Khoa liên tiếp bị tố cáo liên quan tới quấy rối tình dục, gạ tình từ những cô gái từng có quan hệ công việc với anh khiến dư luận bàn tán xôn xao. Mới đây, Quỹ dân số Liên hợp quốc đã gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa khỏi fanpage vào tối 11/5.

Trước đó, Phạm Lịch là người đầu tiên lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa vì những hành vi quấy rối tình dục. Sau Phạm Lịch, vũ công Nga My cũng lên tiếng việc Anh Khoa thường xuyên có những lời lẽ mời chào cô vào khách sạn.

Mới đây nhất, lại thêm một người nổi tiếng lên tiếng về việc này nhưng yêu cầu giữ kín danh tính. Hiện tại, thực hư của scandal vẫn chưa được làm rõ nhưng rõ ràng danh tiếng của Phạm Anh Khoa đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hình ảnh của Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ khỏi website và facebook của UNFPA

Sự việc ca sĩ Phạm Anh Khoa liên tiếp bị tố cáo liên quan tới quấy rối tình dục, gạ tình từ những cô gái từng có quan hệ công việc với anh khiến dư luận bàn tán xôn xao. Thậm chí nhiều khán giả đã tỏ rõ sự bất bình với nam ca sĩ. Nhưng phía Phạm Anh Khoa nhất mực im lặng. Điều này khiến nhiều người bức xúc vì vẫn chưa có câu trả lời xác đáng cho sự việc.

Chính vì vậy, có ý kiến cho rằng, việc để hình ảnh Anh Khoa với ghi chú là Đại sứ trong chiến dịch phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em được cho là không còn phù hợp.

Được biết, Phạm Anh Khoa bắt đầu đảm nhận vai trò đại sứ của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc vào tháng 7.2017, nhân sự kiện kỷ niệm quan hệ 40 năm giữa UNFPA và Chính phủ Việt Nam. Vào thời điểm đó, rất nhiều thông tin về Phạm Anh Khoa đã được phía UNFPA cập nhật lên trang cá nhân của UNFPA và website.

Đây cũng là thời điểm Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc hưởng ứng Ngày Quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ đã phát động nhiều chuỗi hoạt động, dự án để đẩy lùi nạn bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái.

Tuy nhiên, tối 11/5/2018, mọi thông tin và hình ảnh có liên quan đến Phạm Anh Khoa đã bị gỡ bỏ trên website và facebook chính thức của Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNFPA Việt Nam). Động thái này được thực hiện trước khi phía UNFPA Việt Nam cung cấp thông tin đầy đủ và cụ thể cho giới truyền thông liên quan đến ca sĩ Phạm Anh Khoa vào ngày 14/5 tới.

Đỗ Thanh

Cát nhiễm mặn lũ lượt đổ về các “siêu dự án” ở Vũng Tàu?