Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng bênh vực chồng giữa tâm bão bị tố gạ tình

08:16:00 02/05/2018

THCL - Sau những dòng khẳng định chắc nịch của Phạm Anh Khoa về việc bị vũ công Phạm Lịch bôi nhọ và vu khống thì mới đây, vợ của rocker cũng đã chia sẻ với ngụ ý bảo vệ và tin tưởng chồng.

Tối 1/5, chị Thùy Trang  đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân, liên quan đến scandal của ông xã với vũ công Phạm Lịch. Dù không chỉ đích danh ai nhưng bạn bè, khán giả đều cho rằng chị Thùy Trang đang ngầm đứng ra bảo vệ Phạm Anh Khoa. 

Chị viết: "Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương. 

Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế. Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ”, chị Thùy Trang viết.

Phạm Lịch và Anh Khoa trong cuộc thi Trời sinh một cặp

Không khó để nhận ra, chị Thuỳ Trang hoàn toàn ủng hộ chồng mình. Chị cũng không lên tiếng oán trách ai, ngoại trừ cư dân mạng chưa nắm rõ sự tình đã vội lên tiếng phê phán. Bởi sự thông cảm mà chưa nắm rõ ngọn nguồn đủ mạnh để bóp méo sự thật.

Ngay sau chia sẻ này, nữ diễn viên Thân Thúy Hà và Tăng Thanh Hà - bạn thân của chị Thùy Trang cũng gửi lời động viên, mong cô cố gắng vượt qua mọi chuyện. “Em cứ làm điểm tựa để chồng an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này”, diễn viên Thân Thúy Hà nhắn nhủ chị Thùy Trang.

Trước đó, sau những tố cáo của Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa chính thức trả lời về sự việc trên trang fapage. Trước tiên anh lý giải việc im lặng suốt thời gian qua là do bận tập trung thực hiện các dự án riêng và cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng.

Anh Khoa cho biết "hành động của Phạm Lịch đang vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân và gia đình riêng của mình". Hiện, ca sĩ này cũng đã nhờ đến cơ quan chức năng can thiệp, đồng thời tiến hành cung cấp những thông tin liên quan đến sự việc một lần duy nhất.

Ngọc Linh

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành