Phó chủ tịch VFF từ chức, rút khỏi cuộc tranh cử

14:29:00 29/05/2018

THCL - Trưa nay, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF ông Nguyễn Xuân Gụ đã có đơn xin từ chức, đồng thời không tranh cử vào Ban chấp hành VFF khóa tới.

Theo đó, từ tối qua, ông Nguyễn Xuân Gụcũng đã chia sẻ với truyền thông về ý định xin rút lui của mình. Tuy nhiên mới đây khi thông tin với báo giới, ông Gụ cho biết mình quá mệt mỏi vì "có những phe cánh muốn rêu rao bôi nhọ tôi".

Ông Nguyễn Xuân Gụ đã có đơn xin từ chức, đồng thời không tranh cử vào Ban chấp hành VFF khóa tới

Ông Gụ cho biết thêm đã cố gắng cống hiến cho bóng đá Việt Nam 15 năm qua, nhưng đáng buồn lại phải nghỉ vì vướng sự cố. Ông cũng cho biết cảm thấy buồn thêm khi "nộp đơn từ chức được 15 phút thì thông tin lập tức được nội bộ VFF tuồn ra ngoài".

Về phía VFF, một vị thuộc BCH mới đây cũng chia sẻ nếu ông Gụ không tự rút thì BCH sẽ bỏ phiếu để loại Phó chủ tịch truyền thông khỏi LĐBĐ Việt Nam. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với ông Gụ ở việc ứng cử vào ghế PCT truyền thông VFF khóa VIII, tức nếu ông Gụ không tự rút thì VFF sẽ ra quyết định loại.

Trước đó, tối 24/5, ông Nguyễn Xuân Gụ bị phát hiện ở cùng khách sạn tại Quận 1, TP HCM với một cô gái trẻ. Tuy nhiên, Phó Chủ tịch VFF khẳng định chỉ là vi phạm hành chính về khai báo tạm trú.

Theo thông báo của VFF, đơn vị này không cử ông Gụ vào TP HCM công tác. Trả lời báo chí, Trưởng ban Kiểm tra VFF - Nguyễn Nam Hùng cho biết: Ban chấp hành VFF có thể họp bất thường để xem xét xử lý, do vụ việc làm tổn hại hình ảnh VFF và bóng đá Việt Nam.

VFF đã ra thời hạn tới ngày 30/5 để ông Nguyễn Xuân Gụ giải trình, từ đó làm cơ sở cân nhắc quyết định kỷ luật.

Bảo Ngọc

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành