Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ: “Tôi chỉ bị phạt hành chính…”

15:57:00 25/05/2018

THCL - Trước thông tin bị bắt vì mại dâm đăng tải trên các trang mạng, Phó Chủ tịch (PCT) VFF Nguyễn Xuân Gụ đã phủ nhận...

PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ (Ảnh: H.A)

Sáng nay (25.5), đồng loạt trên các diễn đàn và hội nhóm có liên quan đến thể thao đăng tải hình ảnh PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ đang làm việc với lực lượng công an và đặt giả thiết bị tạm giữ do liên quan đến một truy quét mại dâm của Công an TPHCM đêm ngày 24/5.

Tấm ảnh lan truyền trên mạng xã hội với hình ảnh PCT VFF Nguyễn Xuân Gụ làm việc với lực lượng Công an

Một cơn bão bùng lên với rất nhiều giả thiết và những thông tin từ những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội và gây rúng động giới bóng đá, thể thao ở Việt Nam.

Mọi liên lạc với ông Gụ đều không thành công nên vụ việc liên tục bị đẩy đi xa với nhiều giả thiết. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ ở dạng thông tin, “tin đồn” chứ không có xác nhận, thông tin chính thức từ phía cơ quan chức năng.

Sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng PV cũng liên lạc được với PCT VFF. Trước thông tin bị bắt vì mại dâm, ông Gụ phủ nhận và cho biết: “Tôi chỉ bị xử phạt hành chính vì bạn đến nơi cư trú không khai báo tạm trú”.

Do tính chất nhạy cảm và phức tạp của vụ việc, trong đó có cả giả thiết quan chức VFF này bị gài bẫy và bôi nhọ, hạ thấp uy tín, danh dự cá nhân, ông Gụ xin phép được trao đổi chi tiết, thông tin chính thống sau.

Theo LĐO

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành