Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Thuận Hữu dự Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 trên đất Tổ

Ông Thuận Hữu, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng biên tập Báo Nhân dân dự Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Phú Thọ.

Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Thuận Hữu dự Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 trên đất Tổ - Hình 1

Ngày 15/2, tại thành phố Việt Trì (Phú Thọ), Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 trên quê hương đất Tổ, do Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Phú Thọ tổ chức đã chính thức khai mạc. Ông Thuận Hữu - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; các vị lãnh đạo Tỉnh ủy; HĐND; UBND; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ cùng đông đảo các phóng viên, nhà báo các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và đại phượng dự ngày Hội.

Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Thuận Hữu dự Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 trên đất Tổ - Hình 2

Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 với sự tham gia của 17 gian trưng bày các ấn phẩm của các cơ quan báo chí, tập trung giới thiệu hàng nghìn ấn phẩm báo chí, phát thanh, truyền hình, văn hoá nghệ thuật của tỉnh, Trung ương và các địa phương trong cả nước xuất bản trong năm 2018 và báo Xuân, báo Tết Kỷ Hợi 2019. 

Các ấn phẩm trưng bày tại Hội Báo Xuân là bức tranh toàn cảnh báo chí, phản ánh không khí đất nước đón chào năm mới, ca ngợi Đảng-Bác Hồ, giới thiệu những thành tựu phát triển kinh tế xã hội - an ninh quốc phòng... của đất nước, của tỉnh Phú Thọ và các địa phương trong cả nước.

Hội báo Xuân được tổ chức trên quê hương đất Tổ là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hoá, lễ hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân ngay từ những ngày đầu năm mới. 

Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Thuận Hữu dự Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 trên đất Tổ - Hình 3

Việc tổ chức Hội báo Xuân tại Thư viện tỉnh là cơ hội để người dân tìm hiểu về sách, báo, các ấn phẩm của các cơ quan báo chí, qua đó thúc đẩy, nâng cao nhận thức và văn hóa đọc trong cộng đồng.

Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 diễn ra từ ngày 15 đến 17/2/2019. 

Bên cạnh hoạt động trưng bày các ấn phẩm còn có nhiều hoạt động văn hóa, giao lưu đặc sắc diễn ra như quảng bá hai Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại là Hát Xoan Phú Thọ và Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương; liên hoan Tiếng hát người làm báo; Toạ đàm về vai trò của báo chí - truyền thông trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố Việt Trì… tạo không khí vui tươi, đa sắc màu cho ngày hội những người làm báo trên quê hương đất Tổ Vua Hùng.

Hoan Nguyễn

Bài liên quan

Tin mới

Nam Định: Tạo chuyển biến nhận thức cộng đồng về chuyển đổi số
Nam Định: Tạo chuyển biến nhận thức cộng đồng về chuyển đổi số

Chuyển đổi số (CĐS) là một nhiệm vụ mới và yêu cầu triển khai cấp bách, do vậy các nhiệm vụ giải pháp phải được triển khai đồng bộ. Trong đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về CĐS là nhiệm vụ quan trọng tiên quyết, thường xuyên được các cấp ủy đảng, chính quyền phối hợp với các ngành chức năng quan tâm tổ chức thực hiện, góp phần vào thành công chung trong lộ trình CĐS của tỉnh.

Quảng Ninh: Thu giữ 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc
Quảng Ninh: Thu giữ 2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc

2.000 lít dầu máy không rõ nguồn gốc được tập kết tại bãi đất trống ở xã Đồng Rui, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh đã được bàn giao cho Công an huyện Tiên Yên xử lý theo quy định.

Cảng biển Việt Nam cần nâng cao năng lực, đột phá để cạnh tranh quốc tế
Cảng biển Việt Nam cần nâng cao năng lực, đột phá để cạnh tranh quốc tế

Sáng 21/9, tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu), hơn 500 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ quản lý, điều hành thuộc 83 cảng biển trong cả nước và đại diện các doanh nghiệp cung cấp thiết bị ngành khai thác cảng tham dự “Hội nghị thường niên năm 2023” của  Hiệp hội Cảng biển Việt Nam (VPA), do Cảng Đồng Nai đăng cai tổ chức.

Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?
Đợt nắng nóng cục bộ tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp diễn sang tháng 10?

Hôm nay (21/9), nhiều nơi thuộc khu vực phía bắc có nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 36 độ, dự báo nắng nóng cục bộ còn kéo dài những ngày tới ở khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.

Hội đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Chủ tịch Quốc hội Bangladesh
Hội đàm giữa Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với Chủ tịch Quốc hội Bangladesh

Từ ngày 21 đến ngày 23/9, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam thăm chính thức Bangladesh. Đây là chuyến thăm Bangladesh lần đầu tiên của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam, diễn ra trong bối cảnh hai nước đang kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (11/2/1973-11/2/2023).

Nam Định: Ứng dụng khoa học công nghệ cao để phát triển nông nghiệp xanh
Nam Định: Ứng dụng khoa học công nghệ cao để phát triển nông nghiệp xanh

Ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tạo ra những sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao được coi là xu hướng tất yếu giúp sản xuất nông nghiệp phát triển vượt bậc.