Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Saigon Co.op xúc tiến tiêu thụ vải thiều vào miền Nam

Kể từ ngày 3/6, Saigon Co.op sẽ đưa vải thiều Lục Ngạn đến gần 700 điểm bán của hệ thống này với sản lượng tăng 25% so với cùng kỳ năm trước. Toàn bộ lượng trái vải này sẽ được đưa vào các hệ thống phân phối của Saigon Co.op, gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers và kênh bán hàng trực tuyến HTV Co.op.

Sáng 3/6, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang tổ chức Chương trình xúc tiến tiêu thụ vải thiều vào hệ thống phân phối Saigon Co.op tại TP Hồ Chí Minh.

Chương trình xúc tiến tiêu thụ vải thiều vào hệ thống phân phối Saigon Co.op là một trong những hoạt động khẳng định chiến lược chú trọng phát triển bền vững trong hợp tác cùng các tỉnh, thành để phát triển nông sản Việt theo xu hướng chung của thế giới. Đó là đẩy mạnh xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam đảm bảo các mục tiêu như thực phẩm an toàn, thực phẩm hữu cơ và chứng chỉ quốc tế về nông sản.

Đồng thời, gắn kết người sản xuất và người tiêu dùng để nâng tầm giá trị trái cây Việt, để trong thời gian tới hạn chế và không còn tình trạng “giải cứu” nông sản. 

Saigon Co.op xúc tiến tiêu thụ vải thiều vào miền Nam - Hình 1

Xúc tiến tiêu thụ vải thiều vào miền Nam

Ông Trần Quang Tấn, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang cho biết, chất lượng sản phẩm vải thiều Bắc Giang năm nay được đánh giá đạt tiêu chuẩn cao hơn những năm trước. Thời gian này, thị trường vải thiều đang rất sôi động tại thủ phủ Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, được vận chuyển, phân phối, tiêu thụ khắp các tỉnh, thành cả nước và thị trường xuất khẩu.

Theo đó, kể từ ngày 3/6, Saigon Co.op sẽ đưa vải thiều Lục Ngạn đến gần 700 điểm bán của hệ thống này với sản lượng tăng 25% so với cùng kỳ năm trước. Toàn bộ lượng trái vải này sẽ được đưa vào các hệ thống phân phối của Saigon Co.op, gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers và kênh bán hàng trực tuyến HTV Co.op.

Ông Phạm Trung Kiên, Phó Tổng giám đốc Saigon Co.op cho biết, Saigon Co.op với nhiều mô hình bán lẻ hiện đại đã trở thành cầu nối hiệu quả đưa hàng Việt, hỗ trợ nông sản, đặc sản địa phương đến với người tiêu dùng cả nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng. Bên cạnh đó, Saigon Co.op cũng là đối tác tin cậy của doanh nghiệp, hợp tác xã, người sản xuất… trong việc phối hợp triển khai những giải pháp thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm cho người nông dân. 

Ngọc Linh

Bài liên quan

Tin mới

Tính đến tháng 10/2022 có hơn 40 thương vụ giao dịch mua bán và sáp nhập - M&A
Tính đến tháng 10/2022 có hơn 40 thương vụ giao dịch mua bán và sáp nhập - M&A

Các thương vụ giao dịch mua bán và sáp nhập - M&A của năm 2022, tập trung vào lĩnh vực bất động sản có khoảng 20 thương vụ, lĩnh vực bán lẻ có khoảng 10 thương vụ và lĩnh vực thực phẩm có khoảng 07 giao dịch nổi bật.

Kosy Group “kích hoạt” thị trường cuối năm với Lễ kick off dự án Kosy Lita Ha Nam
Kosy Group “kích hoạt” thị trường cuối năm với Lễ kick off dự án Kosy Lita Ha Nam

Lễ kick off dự án Kosy Lita Ha Nam tổ chức ngày 04/10/2022 đã làm “bừng tỉnh” thị trường bất động sản cửa ngõ phía Nam Thủ đô cuối năm 2022.

Cú swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân  golf Văn Lang Empire
Cú swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân  golf Văn Lang Empire

Ngày 04/10, huyền thoại golf thế giới Greg Norman đã có mặt tại dự án sân golf Văn Lang Empire (Tam Nông, Phú Thọ) của T&T Golf (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) để khảo sát thực địa. Tại đây, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thực hiện cú swing đầu tiên đầy ấn tượng.

Doanh nghiệp bảo hiểm chạy đua số hoá
Doanh nghiệp bảo hiểm chạy đua số hoá

Công nghệ hiện đại đang khiến các doanh nghiệp bảo hiểm phải đổi mới để tiếp cận được với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Gần 580 khách hàng tiếp cận gói hỗ trợ lãi suất 2%
Gần 580 khách hàng tiếp cận gói hỗ trợ lãi suất 2%

Tại Hội nghị triển khai gói hỗ trợ lãi suất 2%, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng đẩy mạnh rà soát, tiếp cận, nắm bắt thông tin, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng để triển khai hỗ trợ lãi suất. Theo rà soát, đã có gần 580 khách hàng tiếp cận gói hỗ trợ lãi suất 2%.

Hà Nội thông xe hầm chui 700 tỷ đồng qua nút giao ùn tắc nhất
Hà Nội thông xe hầm chui 700 tỷ đồng qua nút giao ùn tắc nhất

Sáng 05/10, Hà Nội chính thức thông xe hầm chui Lê Văn Lương sau 02 năm thi công. Hầm chui Lê Văn Lương dài 475m, có tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng.