Samsung chuẩn bị ra mắt vỏ điện thoại kháng khuẩn chống virus Corona chủng mới

09:03:00 05/07/2020

THCL - Samsung đã đăng ký nhãn hiệu cho "Lớp phủ kháng khuẩn" sẽ được phủ bên ngoài các vỏ bảo vệ được công ty sản xuất. Lớp phủ này đã được chứng minh là có hiệu quả chống virus Corona chủng mới.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã nộp bằng sáng chế cho "Lớp phủ kháng khuẩn" vào ngày 30/6 tại một số quốc gia. Sự kiện ra mắt của dòng Galaxy Note 20 hàng đầu sắp tới có thể là thời điểm hoàn hảo để hãng chính thức giới thiệu các loại vỏ bảo vệ mới này ra thị trường.  

Samsung chuẩn bị ra mắt vỏ điện thoại kháng khuẩn chống virus Corona chủng mớiSamsung chuẩn bị ra mắt vỏ điện thoại kháng khuẩn chống virus Corona chủng mới

Lớp phủ kháng khuẩn được sử dụng để chống lại các chủng virus, các loại hạt siêu nhỏ và vi khuẩn trên bề mặt. Hiện tại, thế giới đang đối mặt với đại dịch Covid-19 có khả năng lây nhiễm cao. Virus có thể tồn tại trên một số bề mặt nhất định, bao gồm cả việc truyền qua vỏ điện thoại và màn hình cảm ứng. Đây là khi các vỏ điện thoại mới của Samsung phát huy tác dụng với lớp phủ kháng khuẩn sẽ ngăn chặn các nguy cơ lây nhiễm lưu lại trên chiếc điện thoại của bạn.

Giải pháp mới của Samsung được đánh giá cao do điện thoại thông minh vốn được biết đến là nơi chứa đầy mầm bệnh sau các tương tác liên tục của người dùng tại nhiều môi trường khác nhau. Lớp phủ mới sẽ đảm bảo tránh sự lưu lại không chỉ của virus mà ngay cả vi khuẩn trên bề mặt điện thoại.

Bùi Quyền

Hà Nội: Đảm bảo nguồn cung mặt hàng thiết yếu cho người dân

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành