Samsung chuẩn bị ra mắt vỏ điện thoại kháng khuẩn chống virus Corona chủng mới
Samsung đã đăng ký nhãn hiệu cho "Lớp phủ kháng khuẩn" sẽ được phủ bên ngoài các vỏ bảo vệ được công ty sản xuất. Lớp phủ này đã được chứng minh là có hiệu quả chống virus Corona chủng mới.
Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã nộp bằng sáng chế cho "Lớp phủ kháng khuẩn" vào ngày 30/6 tại một số quốc gia. Sự kiện ra mắt của dòng Galaxy Note 20 hàng đầu sắp tới có thể là thời điểm hoàn hảo để hãng chính thức giới thiệu các loại vỏ bảo vệ mới này ra thị trường.
Samsung chuẩn bị ra mắt vỏ điện thoại kháng khuẩn chống virus Corona chủng mới
Lớp phủ kháng khuẩn được sử dụng để chống lại các chủng virus, các loại hạt siêu nhỏ và vi khuẩn trên bề mặt. Hiện tại, thế giới đang đối mặt với đại dịch Covid-19 có khả năng lây nhiễm cao. Virus có thể tồn tại trên một số bề mặt nhất định, bao gồm cả việc truyền qua vỏ điện thoại và màn hình cảm ứng. Đây là khi các vỏ điện thoại mới của Samsung phát huy tác dụng với lớp phủ kháng khuẩn sẽ ngăn chặn các nguy cơ lây nhiễm lưu lại trên chiếc điện thoại của bạn.
Giải pháp mới của Samsung được đánh giá cao do điện thoại thông minh vốn được biết đến là nơi chứa đầy mầm bệnh sau các tương tác liên tục của người dùng tại nhiều môi trường khác nhau. Lớp phủ mới sẽ đảm bảo tránh sự lưu lại không chỉ của virus mà ngay cả vi khuẩn trên bề mặt điện thoại.
Bùi Quyền
Tin mới
Đề xuất tăng xe đạp công cộng ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh
TP. Hồ Chí Minh dự kiến bố trí thêm 07 khu vực đặt xe đạp công cộng tại công trường Quách Thị Trang và đường Lê Lợi, quận 1. TP. Hồ Chí Minh.
Thủ tướng Chính phủ dự Hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Khánh Hòa
Hội nghị được tổ chức nhằm công bố các quy hoạch của tỉnh Khánh Hoà được cấp có thẩm quyền phê duyệt, kết hợp giới thiệu quảng bá những tiềm năng, lợi thế của tỉnh Khánh Hòa, định hướng phát triển của tỉnh, nhằm thu hút các nguồn vốn đầu tư, công nghệ hiện đại, tiên tiến từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tỉnh Khánh Hoà.
Tiếp tục thí điểm Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tiếp tục kéo dài hoạt động kể từ ngày 01/04/2023 cho đến khi Thủ tướng Chính phủ quyết định mô hình hoạt động chính thức.
Những gam màu sáng của kinh tế Hà Nội trong quý I/2023
GRDP quý I/2023 của Hà Nội tăng 5,80% với nhiều điểm sáng, trầm xen kẽ. Điểm nhấn tăng trưởng quý I của Hà Nội là khu vực dịch vụ chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế thành phố tiếp tục duy trì tăng trưởng khá với mức tăng 7,4%, đóng góp 5,64%.
TP. Hồ Chí Minh: Tiêu hủy số lượng lớn hàng hóa giả mạo nhãn hiệu
Lực lượng chức năng TP. Hồ Chí Minh vừa tiến hành tiêu hủy hàng hóa đối với 5.505 đơn vị sản phẩm hàng hóa vi phạm, tổng trị giá hơn 179 triệu đồng của 22 Quyết định xử phạt vi phạm hành chính.
Giá xăng dầu dự báo sẽ tăng nhẹ vào ngày mai (03/04)
Nhiều chuyên gia nhận định trong kỳ điều chỉnh vào ngày mai (03/04), giá xăng dầu sẽ có thể tăng nhưng không nhiều.
Câu chuyện thương hiệu
Thương hiệu OCB - Ngân hàng TMCP Phương Đông có gì đáng chú ý trước thềm đại hội cổ đông năm 2023?
Hoạt động kinh doanh của thương hiệu PVOIL-Tổng Công ty Dầu Việt Nam ra sao?
Thương hiệu PV OIL và câu chuyện HNX đưa hơn 1 tỷ cổ phiếu vào diện cảnh báo
Đại diện Nhà thuốc Gia Huy tại Hà Nội phản hồi về bán “Thuốc kê đơn” không cần đơn thuốc
Thương hiệu Công ty 790 và hoạt động sản xuất kinh doanh
Lãnh đạo THILOGI làm việc với các hãng tàu ZIM và SITC Việt Nam