Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Sân bay quốc tế Đà Nẵng tấp nập khách thập phương ngày cuối năm 2022

Sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, ngày cuối năm 2022, hàng nghìn du khách đổ về sân bay quốc tế Đà Nẵng trong ngày cuối năm, tạo nên không khí vô cùng nhộn nhịp, rộn ràng.

Hàng nghìn du khách đổ về sân bay quốc tế Đà Nẵng trong ngày cuối năm, tạo nên không khí vô cùng nhộn nhịp, rộn ràng khác hẳn mọi năm qua.
Hàng nghìn du khách đổ về sân bay quốc tế Đà Nẵng trong ngày cuối năm, tạo nên không khí vô cùng nhộn nhịp, rộn ràng khác hẳn mọi năm qua..

Hôm nay 31/12, ngày kết thúc năm 2022 và ngày đầu tiên trong kỳ nghỉ Tết dương lịch 2023. Sân bay quốc tế Đà Nẵng liên tục đón các chuyến bay đưa du khách đến du lịch tại thành phố biển này và các điểm đến lân cận.

Thời tiết tại TP. biển Đà Nẵng nắng nhẹ, lạnh se se tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, cứ vài phút lại có chuyến bay hạ cánh, đưa hàng trăm lượt khách từ Hà Nội, TP. HCM, Cần Thơ đến du lịch ở thành phố này.

Đại diện Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách dịp nghỉ Tết dương lịch, các hãng hàng không đã điều chỉnh tăng thêm chuyến bay từ TP. HCM và Hà Nội đến Đà Nẵng. Từ ngày 24/12/2022 đến ngày 02/01/2023 ước tính có khoảng 925 chuyến bay khoảng hơn 140.000 lượt khách đến Sân bay quốc tế Đà Nẵng, trong đó có 562 chuyến bay nội địa và 390 chuyến bay quốc tế.

Gia đình đạo diễn Hoàng Nhật Nam và bà
Gia đình đạo diễn Hoàng Nhật Nam và "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung tại sân bay quốc tế Đà Nẵng sáng nay 31/12.
Con gái đầu của đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại sân bay quốc tế Đà Nẵng sáng nay 31/12
Con gái đầu của đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại sân bay quốc tế Đà Nẵng sáng nay 31/12.

Đặc biệt, bình quân mỗi tuần có 75 đến 90 chuyến bay quốc tế đến Đà Nẵng. Hiện, có 23 hãng hàng không khai thác các chặng bay quốc tế đến Đà Nẵng.

Được biết, do lượng khách tại sân bay quốc tế Đà Nẵng dịp này tăng đột biến nên an ninh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng đã được tăng cường lên cấp độ 01.

Sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19 hoành hành. Năm nay ngày cuối năm, hàng nghìn du khách đổ về sân bay quốc tế Đà Nẵng trong ngày cuối năm
Sau thời gian gián đoạn vì dịch Covid-19, ngày cuối năm 2022, hàng nghìn du khách đổ về sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Qua ghi nhận của Phóng viên Thương hiệu & Công luận, hầu hết các đoàn khách đi theo gia đình, nhóm gia đình. Họ rất phấn khởi khi xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, vì thấy thời tiết tại đây rất đẹp cho việc đi lại tham quan các khu giải trí, thắng cảnh…

Hữu Hoàng

Bài liên quan

Tin mới

PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu
PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu

Với nhận thức “nhận diện thương hiệu” là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) đã và đang quyết tâm đẩy mạnh xây dựng, thực hiện tốt công tác “nhận diện thương hiệu” gắn với bảo vệ uy tín của ngành Điện, hướng đến phát triển bền vững.

Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực
Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực

Đó là nhấn mạnh của Chủ tịch Quốc hội đối với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quá trình rà soát, đề xuất sửa đổi hoặc thay thế các luật hiện hành trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?
Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?

Theo ngân hàng UOB Singapore, tăng trưởng GDP thực tế của Việt Nam trong quý I/ 2023 đã giảm sâu xuống mức 3,32% so với cùng kỳ. Nguyên nhân là do sản xuất tăng trưởng âm với mức giảm 0,4%, lần đầu tiên kể từ quý III/2021.

Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường
Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 45/NQ-CP Chương trình hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành
Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành

Thông báo của Ngân hàng Nhà nước: Các lãi suất điều hành mới có hiệu lực từ ngày 03/04. Các biện pháp hạ lãi suất điều hành nhằm mục đích để các ngân hàng giảm lãi suất huy động, từ đó, tạo điều kiện hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ nền kinh tế đẩy nhanh tăng trưởng.

Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại
Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại

Giá tiêu hôm nay 01/04, ổn định trở lại sau khi giảm nhẹ vào hôm qua. Hiện tại, Bà Rịa - Vũng Tàu đang giữ mức cao nhất là 65.500 đồng/kg.