Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tấm lòng người lao động BSR và PVOIL gửi về tâm dịch TP.HCM

Chung tay, sát cánh, đồng hành cùng hệ thống chính trị TP. Hồ Chí Minh chống dịch, từ ngày 16/9/2021, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cùng thống nhất tài trợ xăng dầu phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại TP. HCM.

220 xe tình nguyện hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 ở TP.HCM sẽ được hỗ trợ nhiên liệu xăng dầu do BSR tài trợ
220 xe tình nguyện hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 ở TP.HCM sẽ được hỗ trợ nhiên liệu xăng dầu do BSR tài trợ.

 Theo đó, Công ty BSR tài trợ kinh phí để mua xăng dầu cung cấp cho hơn 220 xe tình nguyện hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM với giá trị tài trợ là 1 tỷ đồng và PVOIL là đơn vị cung cấp xăng dầu cho đội xe tham gia phòng, chống dịch này.

Bà Tô Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Thời gian qua, cả hệ thống Mặt trận các cấp đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh, thực hiện an sinh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Trong suốt quá trình đó, chúng tôi trân trọng ghi nhận và cảm ơn các mạnh thường quân, các cơ quan, đơn vị đã đồng hành, chung vai sát cánh để cùng thành phố vượt qua đại dịch. Những tình cảm của BSR - đơn vị sản xuất xăng dầu đầu tiên của Việt Nam và PVOIL - đơn vị kinh doanh, phân phối xăng dầu lớn đứng thứ 2 Việt Nam thật trân quý biết bao, tinh thần đoàn kết ngày một thể hiện rõ nét hơn thông qua đơn vị sản xuất và đơn vị kinh doanh cùng bắt tay nhau hỗ trợ phòng, chống dịch. Đây là một trong những nguồn động viên to lớn, khích lệ lực lượng tuyến đầu tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ giúp đỡ bà con nhân dân”.

Anh Lê Ngọc Lợi, tài xế xe biển số 50A-01776 của Bệnh viện Lê Văn Thịnh - nơi đang phụ trách chữa bệnh cho các bệnh nhân Covid-19 của TP.HCM xúc động và cảm ơn đến BSR đã đồng hành cùng PVOIL để tiếp tục chương trình cấp xăng dầu miễn phí cho các đội xe của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM như các xe cứu thương của bệnh viện, xe phục vụ cho công tác phòng, chống dịch, xe hỗ trợ an sinh cho bà con. Anh cho biết, trước đây mỗi ngày xe anh chạy tiêu hao khoảng 500.000 đồng xăng; nay được tài trợ miễn phí sẽ giúp Bệnh viện nơi anh công tác tiết kiệm được một khoảng tiền rất lớn. Nhưng với anh Lợi, điều quan trọng hơn là anh cảm thấy ấm lòng, được sẻ chia và được động viên từ người bạn BSR ở miền Trung dành cho thành phố. "Tôi tin rằng thành phố sẽ chiến thắng đại dịch", anh Lợi nói.

Với hình thức hỗ trợ này, các tài xế sẽ được hỗ trợ cài đặt ứng dụng PVOIL Easy để sử dụng đổ xăng dầu miễn phí tại tất cả cửa hàng xăng dầu của PVOIL và COMECO trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Số lượng nhiên liệu sẽ được cấp phát theo thực tế nhu cầu sử dụng của đội xe trong quá trình thực hiện hỗ trợ thành phố phòng, chống dịch Covid-19. Mọi thao tác được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Tài xế sử dụng ứng dụng PVOIL Easy (được cài đặt sẵn trên điện thoại của tài xế) đến cây xăng dầu đổ nhiên liệu, xác nhận trên ứng dụng là có thể hoàn tất giao dịch dễ dàng.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Ngày 20/05, cả nước có 1.587 ca Covid-19 mới; 12 tỉnh, thành không có F0 trong ngày
Ngày 20/05, cả nước có 1.587 ca Covid-19 mới; 12 tỉnh, thành không có F0 trong ngày

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 20/05: Cả nước có 1.587 ca mắc mới Covid-19 tại 51 tỉnh, thành phố; Trong ngày số khỏi bệnh gần gấp 5 lần số mắc mới. Có 02 trường hợp tử vong tại Tây Ninh và Trà Vinh.

Nhóm quỹ ngoại bán ra thành công 3,1 triệu cổ phiếu REE
Nhóm quỹ ngoại bán ra thành công 3,1 triệu cổ phiếu REE

Nhóm quỹ liên quan đến Apollo Asia Fund và Panah Master Fund vừa bán ra thành công 3,1 triệu cổ phiếu REE của Công ty cổ phần Cơ điện lạnh (HoSE: REE) trong phiên 12/05/2022 vừa qua. Dự thu về 285 tỷ đồng.

Bắc Giang ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và đất lâm nghiệp 
Bắc Giang ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và đất lâm nghiệp 

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Chỉ thị số 04/CT-UBND yêu cầu các sở, ngành, cơ quan, đơn vị và UBND các huyện, thành phố tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và đất lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Công bố Hội chợ triển lãm “Sản phẩm có trách nhiệm với xã hội và môi trường 2022"
Công bố Hội chợ triển lãm “Sản phẩm có trách nhiệm với xã hội và môi trường 2022"

Ngày 20/05, tại Hà Nội, Ban tổ chức Cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” tổ chức họp báo giới thiệu Đề án Hội chợ triển lãm “Sản phẩm có trách nhiệm với xã hội và môi trường 2022”.

Cục thuế Hà Nội: Công ty Bánh kẹo Hải Hà bị phạt hàng tỷ đồng do sai phạm về thuế
Cục thuế Hà Nội: Công ty Bánh kẹo Hải Hà bị phạt hàng tỷ đồng do sai phạm về thuế

Do có nhiều hành vi vi phạm quy định về thuế, Cục Thuế Hà Nội đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế đối với Công ty Cổ phần Bánh kẹo Hải Hà tổng số tiền phạt và chậm nộp lên tới gần 4,3 tỷ đồng.

VNDirect Research kỳ vọng giá nhà đất hạ nhiệt trong các quý còn lại năm 2022
VNDirect Research kỳ vọng giá nhà đất hạ nhiệt trong các quý còn lại năm 2022

Theo VNDirect Research, kỳ vọng hoạt động bán hàng được đẩy mạnh, trong khi việc mở rộng quỹ đất sẽ chậm lại, điều này có thể sẽ giúp giá nhà đất hạ nhiệt trong các quý còn lại năm 2022.