Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tập đoàn HDMon Holding ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tập đoàn HDMon Holdings đã dành ngân sách và các phần quà nhu yếu phẩm để ủng hộ, chia sẻ phần nào giúp người dân vùng lũ sớm vượt qua hoạn nạn.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, suốt một tháng qua, các tỉnh miền Trung có mưa lớn kéo dài gây lũ lụt với những diễn biến nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng đến các địa phương như Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam... Trước tình hình ngập lụt kéo dài khiến cuộc sống người dân vùng lũ trở nên vô cùng khó khăn, nhiều cá nhân, tổ chức đã nhanh chóng chung tay đồng hành đóng góp hỗ trợ bà con vùng lũ.

Tập đoàn HDMon Holding ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũTập đoàn HDMon Holding ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ

Tập đoàn HDMon Holdings cùng các cán bộ, nhân viên đồng lòng quyên góp tiền và các nhu yếu phẩm để gửi tới đồng bào vùng lũ với mục tiêu "không ai bị bỏ lại phía sau", đúng như chủ trương mà Chính phủ đã đề ra.

Cùng với đó, từ ngày 12/11 đến 15/11/2020, đại diện HDMon cũng đã trực tiếp đến các địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất của mưa lũ thuộc tỉnh Quảng Bình (như xã Quảng Minh, Quảng Sơn thuộc thị xã Ba Đồn, xã Hiền Ninh, Tân Ninh, Xuân Ninh thuộc huyện Quảng Ninh, các xã Phong Hóa, Ngư Hóa, Đức Hóa, Văn Hóa, Thạch Hóa, Thuận Hóa của huyện Tuyên Hóa, xã Phù Hóa, Quảng Lưu huyện Quảng Trạch, xã Sơn Thủy huyện Lệ Thủy) và tỉnh Quảng Trị (như xã Hiền Thành, Vĩnh Sơn, Vĩnh Lâm, Vĩnh Long thuộc huyện Vĩnh Linh) để thăm hỏi, động viên và trao hàng trăm suất quà cho người dân, góp phần giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống, đồng thời nhanh chóng khôi phục lại các hoạt động sản xuất.

Đoàn từ thiện của HDMon đã trực tiếp đến những xã xa xôi, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị để trao những phần quà cứu trợ

Đoàn từ thiện của HDMon đã trực tiếp đến những xã xa xôi, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị để trao những phần quà cứu trợĐoàn từ thiện của HDMon đã trực tiếp đến những xã xa xôi, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị để trao những phần quà cứu trợ

Đại diện HDMon có mặt tại miền Trung cho biết: “Đoàn cứu trợ của chúng tôi đã tới từng địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất, chia những phần quà quý báu cho những người/gia đình đang cần hỗ trợ nhất. Ở đâu đoàn cũng phối hợp chặt chẽ với địa phương, lên kế hoạch và danh sách cứu trợ sát thực nhất. Những cảnh tàn phá vì bão lũ thật thương tâm, nên việc hỗ trợ phải thật thiết thực mới giúp bà con mình đúng và đủ được”

Việc hỗ trợ được thực hiện bằng cả tấm lòng và lương tâmViệc hỗ trợ được thực hiện bằng cả tấm lòng và lương tâm

Những nơi đoàn tới đều ghi nhận rất nhiều khó khăn mà miền trung đang phải gánh chịu và cần được giúp sức. Trong hoạn nạn, sự động viên hỗ trợ của tập thể HDMon được chính quyền và người dân hết sức cảm kích.

Bên cạnh việc quyên góp tiền, các cá nhân và tổ chức thuộc tập đoàn đã có nhiều hình thức hỗ trợ thiết thực như hỗ trợ các nhu yếu phẩm: Áo phao, thuốc men, quần áo, lương thực… để cùng với các địa phương, lực lượng chức năng hỗ trợ tốt nhất cho công tác cứu hộ, cứu nạn cũng như hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền trung vượt qua hoạn nạn.

Nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội được tổ chức thường kỳ và đã trở thành truyền thống tương thân tương ái của Tập đoàn, các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa do Tập đoàn HDMon Holdings phát động đã lan tỏa tới nhiều tấm lòng vàng và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của hàng nghìn cán bộ nhân viên để cùng chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng. 

Việc chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không chỉ là nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn HDMon Holdings mà đã trở thành một hành động từ tâm, được mỗi nhân viên, mỗi đơn vị thành viên chủ động thực hiện và nhân rộng trên toàn hệ sinh thái tập đoàn.

Huy Trung

Bài liên quan

Tin mới

Tuyên Quang: Bưởi Soi Hà được cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý
Tuyên Quang: Bưởi Soi Hà được cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý

Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) vừa có quyết định cấp Giấy chứng nhận chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm bưởi Soi Hà (Yên Sơn).

Đến 18h ngày 21/9: Hà Nội ghi nhận 13 ca mắc covid -19 mới tại khu phong tỏa, cách ly
Đến 18h ngày 21/9: Hà Nội ghi nhận 13 ca mắc covid -19 mới tại khu phong tỏa, cách ly

Tính đến 18 giờ ngày 21/9, Hà Nội ghi nhận 13 ca Covid-19, trong đó, 2 ca tại khu phong tỏa, 11 ca tại khu cách ly.

Đà Nẵng: Thêm 61 bệnh nhân mắc Covid-19 được xuất viện
Đà Nẵng: Thêm 61 bệnh nhân mắc Covid-19 được xuất viện

Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 Thành phố Đà Nẵng cho biết, ngày 21/9, Bệnh viện dã chiến tại Khu ký túc xá phía tây thành phố, Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang và Bệnh viện phổi Đà Nẵng công bố khỏi bệnh và cho xuất viện 61 bệnh nhân mắc Covid-19.

Ngành Giao thông vận tải tăng cường công tác vận tải hỗ trợ tiêu thụ nông sản và các sản phẩm nông nghiệp
Ngành Giao thông vận tải tăng cường công tác vận tải hỗ trợ tiêu thụ nông sản và các sản phẩm nông nghiệp

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-BGTVT về tăng cường công tác vận tải hỗ trợ tiêu thụ nông sản và các sản phẩm nông nghiệp trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Bạc Liêu: Điều tra vụ Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bị tố làm lây lan dịch Covid-19
Bạc Liêu: Điều tra vụ Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đông Anh bị tố làm lây lan dịch Covid-19

Cơ quan CSĐT Công an TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đã thụ lý điều tra theo đơn tố giác tội phạm của công dân đối với bà Nguyễn Huỳnh Như (SN 1997, ngụ phường 7, TP. Bạc Liêu) - Giám đốc Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đông Anh về hành vi không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, dẫn đến thành F0 và lây lan cho nhiều người.

Ngày 21/9: Có 11017 ca Covid-19 khỏi bệnh
Ngày 21/9: Có 11017 ca Covid-19 khỏi bệnh

Bản tin dịch Covid-19 ngày 21/9 của Bộ Y tế cho biết có 11.692 ca mắc, trong đó riêng TP Hồ Chí Minh đã có 6.521 ca, tiếp đến là Bình Dương với 3.609 ca. Trong ngày có 11.017 bệnh nhân khỏi, cao hơn hôm qua gần 5.000 ca khỏi.