Tây Ninh: Phá sòng bạc trá hình tổ chức trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

20:21:00 05/02/2019

THCL - Thông tin từ Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tây Ninh) cho biết, lực lượng chức năng vừa phá 1 sòng bạc trá hình dưới hình thức game bắn cá. Tại cơ sở này, người chơi sẽ dùng tiền thật đổi điểm trên game để chơi. Khi nghỉ chơi, chủ cơ sở sẽ đổi điểm thành tiền cho người chơi.

Theo đó, vào ngày 4/2 (tức 30 Tết) lực lượng chức năng Công an huyện Châu Thành, phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh đã ập vào một căn nhà trên địa bàn ấp Thanh Thuận, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Tại đây, công an bắt quả tang tụ điểm đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức chơi game bắn cá. Tang vật thu giữ gồm: 1 máy trò chơi điện tử bắn cá; 9 điện thoại di động, 6 xe mô tô, gần 33 triệu đồng và mời 14 người tham gia chơi về trụ sở làm việc.

Tang vật bị thu giữ

Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định chủ sòng bài trên là bà Phương (41 tuổi, ngụ Thanh Điền, huyện Châu Thành). Để cho các đối tượng có thể đánh bạc thì bà Phương đã thuê để đặt máy bắn cá tại địa điểm của mình và mỗi ngày Phương trả 200.000 đồng tiền thuê nhà.

Khi người tham gia đánh bạc đến chơi thì Phương sẽ khởi động máy bắn cá, trực tiếp đổi điểm cho người chơi. Người chơi mua điểm theo tỷ lệ 100.000 đồng mua được 1.000 điểm. Sau khi khách chơi thắng thì Phương sẽ đổi điểm thành tiền với tỷ lệ tương tự như lúc nạp điểm.

Vụ việc đang được Công an huyện điều tra làm rõ.

Hằng Vương

 

KĐT Nam Trung Yên: Cận cảnh dự án 10 năm đắp chiếu

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành