Thái Nguyên: Ô tô chở phôi làm rớt hàng xuống đường gây mất ATGT

19:00:00 12/08/2020

THCL - Vào khoảng 8 giờ 30 phút , ngày 12/8/2020, trên vòng xuyến giữa đường Cách Mạng Tháng 10 và đường Lê Hồng Phong T.P Sông Công tỉnh Thái Nguyên thì bất ngờ phôi dài gần 10m với kích thước 10 x10 x 10 cm rơi xuống đường. Sự việc khiến những người đi sau được một phen hú vía.

Sự việc khiến những người tham gia giao thông và người dân vô cùng hoảng sợ và được một phen hú vía khi một xe tải trở đầy phôi thép lưu thông về hướng khu công nghiệp Sông Công I thì bất ngờ một phôi thépi dài gần 10m với kích thước 10 x10 x 10 cm ước nặng cả tấn rơi xuống đường.

Xe tải trở đầy phôi sắt lưu thông về hướng khu công nghiệp Sông Công IXe tải trở đầy phôi sắt lưu thông về hướng khu công nghiệp Sông Công I

Thái nguyên là một trong những địa phương phát triển mạnh ngành công nghiệp luyện kim. Các xe trở sản phẩm, phôi thép lưu thông với số lượng lớn, đặc thù hàng hóa rất nặng nên cần có các biện pháp an toàn khi vận chuyển.

Bất  ngờ phôi dài gần 10m với kích thước 10 x10 x 10 cm ước nặng cả tấn rơi xuống đường.Bất ngờ phôi dài gần 10m với kích thước 10 x10 x 10 cm ước nặng cả tấn rơi xuống đường.

Thiết nghĩ khi vận chuyển hàng hóa không chỉ là sắt thép  mà cả các hàng hóa như gỗ, bê tông,… các lái xe cần có các biện pháp đảm bảo hàng hóa cần tuyệt đối khi tham gia giao thông. Đề nghị các cơ quan chức năng cũng tăng cường thanh tra, kiểm soát chặt chẽ các phương tiện vận chuyển  hàng hóa có nguy cơ gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

P.V

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành