Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thanh Hóa: Tiếp nhận hơn 400 đơn vị máu trong ngày hội “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”

17:40:00 24/04/2019

THCL - Đây là kết quả đạt được trong ngày hội hiến máu đợt 2 năm 2019 do Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) phối hợp với Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa tổ chức ngày 24/4/2019.

Xác định hiến máu tình nguyện đóng vai trò quan trọng trong công tác điều trị và cứu chữa bệnh nhân, có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với những bệnh nhân đang cần máu để cứu sống họ, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo.

Do đó, để tăng lượng máu thu được từ người tình nguyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Thạch Thành đã tổ chức ngày hội hiến máu thành 2 đợt, tạo điều kiện cho mọi người dân sắp xếp thời gian phù hợp tham gia hiến máu.

Ngày hội hiến máu đợt 2 năm 2019 thu hút nhiều tình nguyện viên tại Thạch Thành tham gia 

Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền về vai trò và ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện đến đông đảo người dân, vận động mọi tầng lớp nhân dân tham gia phong trào hiến máu tình nguyện tại huyện năm 2019, cũng như tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện tại điểm hiến máu cố định và chương trình Hành trình đỏ năm 2019 sắp tới.

Với hơn 600 tình nguyện viên tham gia kết quả đạt được 435 đơn vị máu

Với chủ đề “Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, trong đợt 2, ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Thạch Thành đã thu hút trên 600 tình nguyện viên tham gia, kết quả đạt 435 đơn vị máu. Sau 2 đợt hiến máu, ban tổ chức thu được tổng số 982 đơn vị máu, vượt kế hoạch tỉnh Thanh Hóa giao.

Thuấn Nguyễn

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành