Thầy Park tiết lộ 2 cầu thủ thay Văn Thanh

07:13:00 05/11/2018

THCL - Trọng Hoàng và Văn Đức là hai cái tên được thầy Park lựa chọn thay vị trí của Văn Thanh, còn ai đá chính sẽ còn chờ những trận đấu sắp tới.

HLV Park Hang-seo 

Trả lời báo chí trước buổi tập chiều 4/11, lần đầu tiên HLV người Hàn Quốc tiết lộ 2 cầu thủ được ông “chốt” lại để thay cho Văn Thanh. Theo đó, Trọng Hoàng và Văn Đức chính là hai cái tên được thầy Park lựa chọn, còn ai đá chính sẽ còn chờ những trận đấu sắp tới.

Giải thích cho quyết định loại Thanh Hào và Đinh Thanh Trung, HLV Park nói: “Đối với Thanh Hào và Thanh Trung, hai bạn ấy không phải kỹ năng không tốt. Họ xứng đáng là tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Tuy nhiên, chúng tôi bắt buộc phải chọn ra 23 cầu thủ cuối cùng nên phải loại họ. Tôi đã có quá trình cân nhắc lâu dài. Chúng tôi có quy chuẩn đánh giá và quyết định lựa chọn này"

Sáng nay, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Lào để chuẩn bị cho trận đấu ra quân với ĐT Lào vào ngày 8/11 tới. Dự kiến thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có hai buổi tập làm quen tại đây vào ngày 6 và 7 trước khi chính thức bước vào giải.

K.L 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành