Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thông tin mới nhất vụ ô tô 'điên' lật trúng nhiều xe máy ở Sài Gòn

Đại diện Ban An toàn giao thông TP. HCM đã lên tiếng về vụ ô tô “điên” đại náo giữa trung tâm Sài Gòn khiến 7 người thương vong.

Thông tin mới nhất vụ ô tô 'điên' lật trúng nhiều xe máy ở Sài Gòn - Hình 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 7 người thương vong

Ngày 21/4, ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó trưởng Ban chuyên trách Ban An toàn giao thông (ATGT) TP. HCM đã có những trao đổi thông tin liên quan đến vụ tai nạn trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q. 1, TP. HCM) xảy ra vào rạng sáng cùng ngày.

Ông Tường cho biết: “Đến thời điểm này, cơ quan chức năng xác định vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, trong đó một người tử vong tại chỗ, một người tử vong khi được cấp cứu tại bệnh viện. Ngoài ra, còn có 5 người khác bị thương, trong đó có một trẻ em đang được điều trị tích cực”.

“Hiện chúng tôi đã có báo cáo, hướng sắp tới là UBND Q. 1 sẽ thống kê danh tính, địa chỉ người gặp nạn để tổ chức thăm viếng, động viên các gia đình”, ông Tường chia sẻ.

Đại diện CSGT Q. 1 cho biết đã xác định được danh tính tài xế gây tai nạn và đang lấy lời khai tài xế ô tô để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. “Chúng tôi xác định tài xế này tên Vinh, ngụ Q. 7. Sau tai nạn, người này cũng bị thương và đang điều trị tại bệnh viện. Cơ quan chức năng đang kiểm tra tài xế có sử dụng chất kích thích hoặc rượu bia khi điều khiển phương tiện hay không”, người này thông tin.

Thông tin mới nhất vụ ô tô 'điên' lật trúng nhiều xe máy ở Sài Gòn - Hình 2

Nhiều xe máy nằm la liệt trên đường

Thông tin mới nhất vụ ô tô 'điên' lật trúng nhiều xe máy ở Sài Gòn - Hình 3

Một cây xanh và cột đèn giao thông bị tông gãy

Trước đó, khoảng 0h ngày 21/4, chiếc ô tô bán tải hiệu Ford Ranger BKS 51D – 163.33 do người đàn ông điều khiển chạy trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, hướng từ Q. Bình Thạnh đi Q.1, TP. HCM.

Khi gần đến giao lộ Nguyễn Bỉnh Khiêm (P. Bến Nghé, Q.1), ô tô bán tải mất lái, leo lên dải phân cách tông ngã hàng loạt cây xanh rồi lật nhiều vòng bên đường ngược lại.

Ô tô "điên” tiếp tục húc gãy một cây xanh lớn, cột đèn giao thông trước khi lao vào 5 - 6 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.

B.Quyền

Bài liên quan

Tin mới

Thanh Hoá xử phạt chủ đầu tư Khu đô thị Đông Hải vì xây dựng không đúng thiết kế
Thanh Hoá xử phạt chủ đầu tư Khu đô thị Đông Hải vì xây dựng không đúng thiết kế

Cơ quan chức năng vừa kiểm tra, phát hiện 56 lô liền kề và 5 lô biệt thự tại Dự án Khu đô thị Đông Hải, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá xây dựng các hạng mục công trình không đúng thiết kế xây dựng.

4 tháng đầu năm 2022 lượng gạo xuất khẩu của cả nước đạt gần 2,06 triệu tấn
4 tháng đầu năm 2022 lượng gạo xuất khẩu của cả nước đạt gần 2,06 triệu tấn

Theo thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 4/2022 cả nước xuất khẩu 555.769 tấn gạo, tương đương 275,95 triệu USD, giá trung bình 496,5 USD/tấn, tăng 5% cả về lượng và kim ngạch; giá cũng tăng nhẹ 0,3% so với tháng 03/2022; nhưng giảm cả về lượng, kim ngạch và giá so với tháng 04/2021, với mức giảm tương ứng 28,9%, 35% và 8,5%.

Doanh nghiệp tại Na Uy đang có nhu cầu tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam
Doanh nghiệp tại Na Uy đang có nhu cầu tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển cho biết, một số doanh nghiệp tại Na Uy đang có nhu cầu tìm kiếm các đối tác tại Việt Nam trong các lĩnh vực như dệt may, sản xuất, gia công sản phẩm bao bì...

Thanh Hoá sắp có khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Farmstay với quy mô 107 ha
Thanh Hoá sắp có khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Farmstay với quy mô 107 ha

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa đồng ý với đề nghị của Sở Xây dựng, chấp thuận chủ trương để UBND huyện Quảng Xương tổ chức lập quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Farmstay với quy mô 107 ha.

Công an tỉnh Đồng Tháp thu giữ gần 3.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu
Công an tỉnh Đồng Tháp thu giữ gần 3.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu

Thông tin từ Ban chỉ đạo 389 Quốc gia cho biết, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp vừa bắt giữ hai đối tường dùng xe gắn máy vận chuyển gần 3.000 bao thuốc lá lậu.

Thanh Hoá đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn ODA
Thanh Hoá đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn ODA

UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có văn bản về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn ODA và vốn vay ưu đãi nước ngoài. Trong đó yêu cầu các dự án chuyển tiếp phải giải ngân tối thiểu đạt 70% kế hoạch năm 2022 trước ngày 30-6-2022.