Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thông tin về giá vé tour xem chọi trâu Đồ Sơn năm 2023

Năm 2023, Hiệp hội Du lịch Hải Phòng phối hợp cùng Công ty Âm nhạc Việt Thành đồng hành cùng Ban tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn là đơn vị đại diện cung cấp tour trải nghiệm Lễ hội.

Hình ảnh hiển thị trên kênh online bán vé tour du lịch trải nghiệm Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2023
Hình ảnh hiển thị trên kênh online bán vé tour du lịch trải nghiệm Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2023 (Ảnh: Kim Huệ)

Để giúp nhân dân cũng như du khách nắm rõ về vé tour trải nghiệm Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2023, phóng viên của Thương hiệu và Công luận đã có cuộc trao đổi nhanh qua điện thoại với ông Hoàng Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Thường trực, kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Du lịch Hải Phòng.

Qua trao đổi, ông Tuấn Anh cho biết: các mức giá vé tour du lịch trải nghiệm có hoạt động xem chọi trâu trực tiếp tại sân vận động quận Đồ Sơn năm 2023 bao gồm 3 mức giá cơ bản như sau: giá vé tour có điểm ngồi xem chọi trâu tại khán đài C là 350k; vé tour có điểm ngồi tại khán đài A3 là 400k; vé tour có điểm ngồi tại khán đài B là 500k.

Hoạt động của tour du lịch trải nghiệm Lễ hội 2023 bao gồm chuỗi hoạt động như:

- Dự Lễ Thần linh tại đền Nghè đêm 22/9 (tự do)

- Thưởng thức đêm nhạc danh ca Ngọc Sơn tối 22/9 (tự do)

- Tham gia vào những đêm hội âm nhạc sôi động với sự góp mặt của các DJ và những màn trình diễn dance nóng bỏng từ ngày 18 – 23/9 (tự do)

- Tham gia đêm nhạc dân gian sân đình tại đình và ngày hội bia và ẩm thực (tự do)

- Nước uống miễn phí (1 chai/khách)

- Xem trực tiếp Lễ hội chọi trâu vào ngày 23/9

Hình ảnh sơ đồ hướng dẫn du khách về các khán đài của sân vận động quận Đồ Sơn
Hình ảnh sơ đồ hướng dẫn du khách về các khán đài của sân vận động quận Đồ Sơn (Ảnh: Kim Huệ)

Ngoài ra, người tiêu dùng khi đặt vé tour còn được tư vấn miễn phí các dịch vụ về đặt phòng khách sạn, đặt nhà hàng thưởng thức đặc sản thịt trâu nuôi theo tiêu chuẩn trâu chọi Đồ Sơn, hỗ trợ đặt các dịch vụ kèm theo như: mua thịt trâu chọi; đăng ký mua chả thịt trâu, giò trâu; đăng ký xe đưa đón khách đi xem hội và ngược lại; đăng ký thêm suất ăn thịt trâu chọi 500k/ suất.

Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi mua gói tour du lịch trải nghiệm Lễ hội chọi trâu năm nay được công khai, minh bạch và trấn chỉnh tình trạng vé lậu, vé giả, Ban tổ chức Lễ hội phối hợp cùng với các đơn vị liên quan, thông qua Hiệp hội Du lịch Hải Phòng đã phát hành vé có mã QR quét bằng thiết bị điện tử. Khách hàng có nhu cầu đặt tour Lễ hội liên hệ qua kênh online duy nhất https://choitraudoson.itourism.vn để đặt vé.

Mỗi vé tour sau khi được mua sẽ tự động nhẩy mã QR, mã đó sẽ chỉ sử dụng được một lần khi quét lên hệ thống, tuyệt đối không có chuyện 1 mã sử dụng được nhiều lần. Đối với vé tour mua cho khách đoàn, mã QR sẽ hiển thị số người. Khách đặt tour vé đoàn có thể thoải mái chia sẻ mã QR cho các thành viên để chủ động vào sân xem chọi trâu mà không cần tập trung người đi theo đoàn để soát vé. Đây là một sự cải tiến công nghệ số đáng kể, ứng dụng vào quản lý Lễ hội hiệu quả mà Ban tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2023 đã làm được.

Vì lượng du khách tham gia Lễ hội năm nào cũng rất đông, hàng năm có hàng nghìn người phải tìm kiếm chỗ đứng qua màn hình ngoài sân. Để giúp du khách có trải nghiệm tốt nhất, Ban tổ chức Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2023 sẽ tiến hành check –in mã QR cho người vào sân từ 5h00 – đến 7h30’ sáng. Lưu ý quá trình check – in mã QR sẽ kết thúc lúc 7h30’ ngày 23/9 nên du khách và bà con nhân dân có vé cần để ý thời gian vào cổng, tránh tình trạng khiếu nại khi có vé mà không được vào sân xem chọi trâu trực tiếp.

Kim Huệ

Bài liên quan

Tin mới

Giá vàng hôm nay 8/12: Giá vàng trong nước tiếp tục giảm
Giá vàng hôm nay 8/12: Giá vàng trong nước tiếp tục giảm

Giá vàng hôm nay 8/12, giá vàng trong nước tiếp tục giảm 100.000 đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới sát mốc 2.030 USD/ounce.

Tỷ giá USD hôm nay: Giảm trước thềm báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ
Tỷ giá USD hôm nay: Giảm trước thềm báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ

Chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt giảm 0,51%, xuống mốc 103,64. Đồng USD giảm trước thềm báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ sẽ được công bố hôm nay 8/12.

Giá cà phê hôm nay 8/12: Cà phê trong nước giảm từ 200 - 300 đồng/kg
Giá cà phê hôm nay 8/12: Cà phê trong nước giảm từ 200 - 300 đồng/kg

Giá cà phê hôm nay, ngày 8/12, giá cà phê trong nước giảm nhẹ, từ 200 - 300 đồng/kg. Hiện giá cà phê trung bình tại các tỉnh Tây Nguyên khoảng 60.000 đồng/kg, giá mua cao nhất tại tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông là 60.200 đồng/kg.

Giá xăng dầu hôm nay 8/12: Phục hồi nhẹ nhưng rất khó đảo chiều
Giá xăng dầu hôm nay 8/12: Phục hồi nhẹ nhưng rất khó đảo chiều

Giá xăng dầu hôm nay 8/12 phục hồi nhẹ sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng. Lúc 5 giờ 15 phút ngày 8/12 (giờ Việt Nam), cả dầu Brent và WTI đều tăng khoảng 50 cent. Tuy nhiên, rất khó để giá xăng dầu tuần này đảo chiều.

Hội nghị quán triệt, tổng kết công tác xây dựng Đảng, thi hành Điều lệ Đảng tổ chức trực tuyến đến 67 điểm cầu
Hội nghị quán triệt, tổng kết công tác xây dựng Đảng, thi hành Điều lệ Đảng tổ chức trực tuyến đến 67 điểm cầu

Dự kiến, Hội nghị Trung ương 9, Ban Chấp hành Trung ương sẽ cho ý kiến chính thức về 02 đề cương, Hội nghị Trung ương 10 sẽ cho ý kiến về 02 dự thảo báo cáo, Hội nghị Trung ương 11 sẽ thông qua lần cuối các dự thảo báo cáo để trình Đại hội XIV của Đảng.

Đà Nẵng kêu gọi đầu tư dự án Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp ở quận Ngũ Hành Sơn
Đà Nẵng kêu gọi đầu tư dự án Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp ở quận Ngũ Hành Sơn

Thông tin từ Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư thành phố Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng đang kêu gọi đầu tư dự án Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp – Nhà phố thương mại dịch vụ tại quận Ngũ Hành Sơn.