Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Thu hồi giấy phép văn phòng đại diện Ngân hàng National Australia Bank Limited tại Hà Nội

13:58:00 24/06/2019

THCL - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam vừa công bố Quyết định thu hồi giấy phép văn phòng đại diện của Ngân hàng National Australia Bank Limited tại Hà Nội.

Theo đó, NHNN thu hồi Giấy phép mở Văn phòng đại diện số 06/GP-NHNN ngày 15/7/2014 do Thống đốc NHNN cấp cho Ngân hàng National Australia Bank Limited.

Thu hồi giấy phép văn phòng đại diện của National Australia Bank (NAB)

Trong thời hạn tối đa 7 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định thu hồi Giấy phép có hiệu lực thi hành, Văn phòng đại diện National Australia Bank tại Hà Nội phải công bố thông tin cụ thể trên các phương tiện đại chúng.

National Australia Bank được cấp phép thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội từ ngày 15/7/2014 với thời hạn hoạt động là 5 năm. Văn phòng đại diện National Australia Bank tại Hà Nội có chức năng là nơi liên lạc và nghiên cứu thị trường, xúc tiến các dự án đầu tư của ngân hàng mẹ tại Việt Nam. Đồng thời, thúc đẩy và theo dõi việc thực hiện các hợp đồng, thỏa thuận ký giữa ngân hàng mẹ tại Australia với các tổ chức tín dụng và các doanh nghiệp Việt Nam, các dự án do ngân hàng tài trợ tại Việt Nam.

Được biết, National Australia Bank đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 150 năm và có hơn 1.800 điểm giao dịch, các trung tâm dịch vụ toàn cầu.

National Australia Bank nhượng quyền thương mại chủ yếu tại New Zealand, Châu Á, Anh và Mỹ.

Hằng Vương

Cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý trong việc cấp sổ hồng sai

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành