Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thư mời tham gia Lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái” và “Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng” 2022

Tại Văn bản số 6512/VPCP-V1, ngày 12/11/2007, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý lấy ngày 29/11 hằng năm làm ngày “Phòng chống hàng giả, hàng nhái”, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái, làm rõ hơn tác hại của tệ nạn sản xuất hàng giả, hàng nhái đến sự phát triển kinh tế của đất nước.

88888888888888

Những năm qua, mặc dù trong điều kiện gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của tình hình đại dịch Covid-19, nhưng nhiều doanh nghiệp Việt vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới.

Để biểu dương, khích lệ, động viên các doanh nghiệp tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nhân kỷ niệm ngày “Phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11/2022”, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) với sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Thương hiệu và Công luận tổ chức Chương trình Lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái - 29/11” và vinh danh “Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng” năm 2022, nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước thuộc mọi thành phần kinh tế.

Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội VATAP, Tạp chí Thương hiệu và Công luận sẽ là đơn vị bảo trợ truyền thông cho sự kiện này. Với mục tiêu tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng, doanh nghiệp về tầm quan trọng của công tác phòng chống hàng giả, hàng nhái; xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Đồng thời, biểu dương, khuyến khích các đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh đã đạt được những thành tích nhất định; phát triển thương hiệu vì lợi ích của người tiêu dùng và cộng đồng.

Để chương trình Lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái” và “Thương hiệu Vàng - Logo, Slogan ấn tượng” 2022 thành công tốt đẹp, Hiệp hội VATAP, Tạp chí Thương hiệu và Công luận kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm, nhiệt tình đăng ký tham gia và tài trợ cho chương trình bằng các hình thức tài trợ, quảng cáo hoặc các hình thức hỗ trợ khác.

Ban Tổ chức sẽ dành các quyền lợi tốt nhất nhằm truyền thông, quảng bá cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của Quý doanh nghiệp.

Điều kiện tham dự chương trình

Các doanh nghiệp, thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ tham gia chương trình phải hợp pháp, đang lưu hành trên thị trường, có năng lực cạnh tranh và có uy tín.

Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, chủ thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo thực hiện tốt các quy định về quản lý, mức độ thân thiện với môi trường, năng lực cạnh tranh, thực hiện nghiên túc nghĩa vụ thuế; luật lao động và tích cực tham gia các hoạt động xã hội…

Các cá nhận, đơn vị tham gia chương trình không vi phạm pháp luật nhà nước, không bị các cơ quan thực thi pháp luật xử lý tính đến thời điểm tham gia chương trình.

Có bản đăng ký và hồ sơ tham gia chương trình theo mẫu của Ban tổ chức.

Tiêu chí xét tặng danh hiệu

Danh hiệu “Thương hiệu Vàng 2022”

Thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hoạt động hợp pháp trên thị trường trong và ngoài nước (pho to các nhãn hiệu đã được cấp phép đăng ký).  

Có kế hoạch phát triển, bảo vệ thương hiệu; chống hàng giả, hàng nhái.

Quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc quốc tế.

Chất lượng dịch vụ cao; phong cách phục vụ văn minh.

Các dịch vụ trước và sau bán hàng chu đáo, tín nhiệm đối với khách hàng.

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội (photo các hình ảnh, tài liệu nếu có)

Tuân thủ pháp luật của Việt Nam và quốc tế.

Thành tích khen thưởng của Nhà nước, các tổ chức trong nước hoặc quốc tế (photo bằng khen, giấy khen, chứng nhận… đã đạt được).

Danh hiệu “Logo, Slogan ấn tượng”

Logo, Slogan đạt yêu cầu về hình thức đẹp, bắt mắt, bố cục hài hòa, có ý nghĩa sâu sắc, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Đã được cấp Giấy chứng nhận về sở hữu trí tuệ hoặc đã có Giấy chứng nhận tiếp nhận hồ sơ của Cục Sở hữu trí tuệ và đang chờ Quyết định chính thức.

Hồ sơ đăng ký tham gia gồm

Phiếu đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu).

Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Bản sao các thành tích: Chứng nhận, Giải thưởng, Bằng khen… của các ngành, các cấp.

Các chứng nhận về công tác từ thiện xã hội (nếu có).

Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, nghĩa vụ đóng thuế, bảo hiểm xã hội trong ít nhất 1 năm trước khi đăng ký tham gia Chương trình.

Cam kết của doanh nghiệp không vi phạm pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh từ trước khi tham gia Chương trình; không vi phạm bị xử phạt hành chính từ 2 lần trở lên hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự.

Đơn vị chỉ đạo

Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP)

Đơn vị thực hiện

Viện Phát triển thương hiệu và chống hàng giả

Trung tâm Phát triển truyền thông truyền hình chống hàng giả

Tạp chí Thương hiệu và Công luận

Tạp chí Thương hiệu và Sản Phẩm

Thời gian tổ chức:

Ngày 27/11/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm tổ chức: Nhà hát Quân đội Hà Nội. Chương trình dự kiến truyền hình trực tiếp trên kênh VTC8

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ đăng ký

Tại Phía Bắc: Số 91 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Tại Phía Nam: Số 140 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0916 926 889;  Email: [email protected]

Ban Tổ chức

Bài liên quan

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước chào thầu 8.000 tỷ đồng trên kênh cầm cố
Ngân hàng Nhà nước chào thầu 8.000 tỷ đồng trên kênh cầm cố

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa chào thầu 8.000 tỷ đồng trên kênh cầm cố với kỳ hạn 14 ngày, lãi suất 6,0% và chào thầu 3.000 tỷ đồng kỳ hạn 91 ngày, đấu thầu lãi suất.

Phát hiện hơn 100.000 sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ
Phát hiện hơn 100.000 sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ

Đội Quản lý thị trường số 2 vừa phối hợp cùng Cục Cảnh sát giao thông, Đội Cảnh sát kinh tế và Ma túy Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã phát hiện hơn 100.000 đơn vị sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Sức khỏe của 40 học sinh nhập viện sau bữa ăn tối ở Sơn La đã ổn định
Sức khỏe của 40 học sinh nhập viện sau bữa ăn tối ở Sơn La đã ổn định

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, tối 07/12, bệnh viện đã tiếp nhập, cấp cứu cho 40 học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Mộc Lỵ, huyện Mộc Châu nghi ngộ độc thực phẩm, với các triệu chứng đau bụng, buồn nôn, nôn.

Cơ hội và thách thức để thị trường bất động sản Việt Nam bứt phá
Cơ hội và thách thức để thị trường bất động sản Việt Nam bứt phá

Năm 2022 là một năm có những thuận lợi và khó khăn thách thức với thị trường bất động sản Việt Nam. Bước vào giai đoạn 2022 - 2025, Chính phủ định hướng hỗ trợ phát triển ngày càng hoàn thiện. Tuy nhiên, thị trường bất đông sản 2023 vẫn còn rất nhiều những thách thức từ cơ chế chính sách, nguồn vốn, áp lực lạm phát… cần phải tháo gỡ.

Ngân hàng cho vay lãi suất thấp sẽ được ưu tiên phân bổ mức tín dụng
Ngân hàng cho vay lãi suất thấp sẽ được ưu tiên phân bổ mức tín dụng

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú cho biết, nếu như các ngân hàng cho vay với lãi suất thấp hơn thì cũng ưu tiên phân bổ mức tín dụng nhiều hơn.

Đồng Tháp tăng cường công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục
Đồng Tháp tăng cường công tác quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục

UBND tỉnh Đồng Tháp đã có công văn gửi các đơn vị liên quan về việc tăng cường chỉ đạo công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các cơ sở giáo dục.