Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thư chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06) của Chủ tịch Hiệp hội VATAP

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2022), Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), Nguyễn Đăng Sinh đã gửi thư chúc mừng lãnh đạo, Ban biên tập, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí Thương hiệu và Công luận và những người làm báo cả nước.

Ảnh minh họa

Trong thư chúc mừng, Chủ tịch Nguyễn Đăng Sinh viết: Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2022), thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), tôi gửi tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cùng đội ngũ cộng tác viên Tạp chí Thương hiệu và Công luận nói riêng và những người làm báo cả nước nói chung những tình cảm gắn bó thân thiết và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Cách đây 97 năm, tờ báo Thanh Niên do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, xuất bản số đầu tiên vào ngày 21/06/1925, đánh dấu sự ra đời của nền Báo chí cách mạng Việt Nam.

Từ đó đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, không ngừng trưởng thành vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Có thể nói, những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại… mà đất nước ta đạt được trong những năm qua đều có sự đóng góp quan trọng của báo chí cách mạng.

Đối với Thương hiệu và Công luận, đến nay đã trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, kể từ ngày xuất bản số báo đầu tiên (08/08/2012). Thương hiệu và Công luận là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP). Với tôn chỉ và mục đích của mình, những năm qua, Tòa soạn đã làm rất tốt vai trò trong công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại, xây dựng - phát triển và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam.   

Đặc biệt, trong thời gian qua, Thương hiệu và Công luận luôn đồng hành trong việc định hướng, xây dựng thương hiệu, cũng như tuyên truyền, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, từ đó góp phần tạo niềm tin, sức lan tỏa cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp cả nước. 

Nhiệm vụ của những người làm báo trong thời gian tới còn rất nặng nề, đòi hỏi mỗi cá nhân phải nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới.

Do đó, mỗi nhà báo, phóng viên tòa soạn cần giữ được bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức của người làm báo, tiếp tục trau dồi trình độ lý luận, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết, trách nhiệm với công việc, ứng dụng công nghệ, phong cách làm báo trong xu hướng mới…

Nhân dịp Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), tôi xin chúc lãnh đạo, Ban biên tập, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Tòa soạn dồi dào sức khỏe, có bản lĩnh, chuyên môn nghiệp vững vàng, đạo đức trong sáng, "Bút sắc, tâm sáng, lòng trong".

Chúc Thương hiệu và Công luận vững vàng phát triển theo đúng tôn chỉ, mục đích của mình - ngày càng có thêm nhiều bài viết chuyên sâu, nhiều phóng sự hay, phản ánh toàn diện mọi mặt của đời sống xã hội, nhất là trong công tác tuyên truyền, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả; cùng doanh nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Đăng Sinh

Bài liên quan

Tin mới

TPBank dẫn đầu tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ Visa năm 2023
TPBank dẫn đầu tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ Visa năm 2023

Doanh số giao dịch thẻ TPBank Visa nói chung và doanh số giao dịch nước ngoài của thẻ TPBank Visa Signature nói riêng ghi nhận tăng trưởng ấn tượng so với trung bình toàn ngành.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP năm 2024 là 8,5%
Bà Rịa – Vũng Tàu: Đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP năm 2024 là 8,5%

Năm 2024, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP (trừ dầu khí) là 8,5%; Chi đầu tư phát triển hơn 19.800 tỷ đồng, chiếm 60,73% tổng chi ngân sách địa phương.

Lạng Sơn vào cuộc kiểm tra cơ sở bán hàng có dấu hiệu vi phạm tại bến xe Xuân Cương
Lạng Sơn vào cuộc kiểm tra cơ sở bán hàng có dấu hiệu vi phạm tại bến xe Xuân Cương

Ngày 27/11, TH&CL có bài viết: “Lạng Sơn cần vào cuộc xác minh làm rõ việc bán hàng có dấu hiệu không rõ nguồn gốc tại bến xe Xuân Cương”, phán ánh tại tầng 1, bến xe Công ty CP hữu nghị Xuân Cương (cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị,  Cao Lộc, Lạng Sơn), xuất hiện một số cửa hàng kinh doanh hàng hóa thảo dược, không rõ nguồn gốc… Theo đó, các cơ quan chức năng của tỉnh đã vào cuộc kiểm tra, làm rõ.

PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023
PC Quảng Ninh hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023

Hưởng ứng Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX năm 2023, tại Khoa huyết học - Truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) vừa tổ chức cho 65 cán bộ, công nhân viên hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023). Đặc biệt, đây còn là một trong những hoạt động an sinh xã hội được EVN tổ chức hàng năm.

PC Quảng Ninh triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Tri ân khách hàng 2023
PC Quảng Ninh triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Tri ân khách hàng 2023

Đã trở thành nét đẹp truyền thống, cứ đến tháng 12 hàng năm, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) lại rộn rã triển khai đồng loạt các hoạt động ý nghĩa trong Tháng Tri ân khách hàng tại các Điện lực trực thuộc. Với thông điệp “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, năm 2023 này, Công ty sẽ tập trung tổ chức các sự kiện tri ân nhằm góp phần lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh của ngành Điện đối với xã hội và công chúng.

Tám nhiệm vụ, giải pháp chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi
Tám nhiệm vụ, giải pháp chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi

Chương trình phấn đấu 80% trẻ em có vấn đề sức khỏe tâm thần, trẻ em có nguy cơ cao rối loạn sức khỏe tâm thần được tiếp cận các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tâm lý, các dịch vụ xã hội phù hợp; 100% trẻ em mồ côi được chăm sóc.