Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Thư chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06) của Chủ tịch Hiệp hội VATAP

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2022), Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), Nguyễn Đăng Sinh đã gửi thư chúc mừng lãnh đạo, Ban biên tập, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí Thương hiệu và Công luận và những người làm báo cả nước.

Ảnh minh họa

Trong thư chúc mừng, Chủ tịch Nguyễn Đăng Sinh viết: Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925-21/06/2022), thay mặt Ban Chấp hành Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), tôi gửi tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, cùng đội ngũ cộng tác viên Tạp chí Thương hiệu và Công luận nói riêng và những người làm báo cả nước nói chung những tình cảm gắn bó thân thiết và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Cách đây 97 năm, tờ báo Thanh Niên do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, xuất bản số đầu tiên vào ngày 21/06/1925, đánh dấu sự ra đời của nền Báo chí cách mạng Việt Nam.

Từ đó đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, không ngừng trưởng thành vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Có thể nói, những thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, đối ngoại… mà đất nước ta đạt được trong những năm qua đều có sự đóng góp quan trọng của báo chí cách mạng.

Đối với Thương hiệu và Công luận, đến nay đã trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, kể từ ngày xuất bản số báo đầu tiên (08/08/2012). Thương hiệu và Công luận là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP). Với tôn chỉ và mục đích của mình, những năm qua, Tòa soạn đã làm rất tốt vai trò trong công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại, xây dựng - phát triển và bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam.   

Đặc biệt, trong thời gian qua, Thương hiệu và Công luận luôn đồng hành trong việc định hướng, xây dựng thương hiệu, cũng như tuyên truyền, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, từ đó góp phần tạo niềm tin, sức lan tỏa cho người dân và cộng đồng doanh nghiệp cả nước. 

Nhiệm vụ của những người làm báo trong thời gian tới còn rất nặng nề, đòi hỏi mỗi cá nhân phải nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển mới.

Do đó, mỗi nhà báo, phóng viên tòa soạn cần giữ được bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức của người làm báo, tiếp tục trau dồi trình độ lý luận, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết, trách nhiệm với công việc, ứng dụng công nghệ, phong cách làm báo trong xu hướng mới…

Nhân dịp Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), tôi xin chúc lãnh đạo, Ban biên tập, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Tòa soạn dồi dào sức khỏe, có bản lĩnh, chuyên môn nghiệp vững vàng, đạo đức trong sáng, "Bút sắc, tâm sáng, lòng trong".

Chúc Thương hiệu và Công luận vững vàng phát triển theo đúng tôn chỉ, mục đích của mình - ngày càng có thêm nhiều bài viết chuyên sâu, nhiều phóng sự hay, phản ánh toàn diện mọi mặt của đời sống xã hội, nhất là trong công tác tuyên truyền, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả; cùng doanh nghiệp xây dựng và bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Đăng Sinh

Bài liên quan

Tin mới

Kon Tum phê duyệt kế hoạch Xúc tiến thương mại
Kon Tum phê duyệt kế hoạch Xúc tiến thương mại

UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành Quyết định số 787/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch Xúc tiến thương mại địa phương năm 2023.

Lễ khởi động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Pháp
Lễ khởi động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Pháp

Nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam, trưa 08/12, Chủ tịch Thượng viện Pháp Gérard Larcher cùng Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì lễ phát động các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Doanh nghiệp công nghệ thông tin kết thành đội ngũ, tiên phong đột phá
Doanh nghiệp công nghệ thông tin kết thành đội ngũ, tiên phong đột phá

Dự Diễn đàn quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ IV, sáng 08/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam mong muốn các doanh nghiệp công nghệ thông tin giải đến cùng những "bài toán" cụ thể, làm đến cùng thay vì giải pháp trung gian; "chau chuốt", hoàn thiện để người sử dụng tuyệt đối yên tâm.

Công an Bắc Giang đôn đốc thường xuyên thực hiện đợt cao điểm 90 ngày, đêm cấp căn cước công dân
Công an Bắc Giang đôn đốc thường xuyên thực hiện đợt cao điểm 90 ngày, đêm cấp căn cước công dân

Đến ngày 15/12 tới, đợt cao điểm 90 ngày, đêm cấp căn cước công dân (CCCD) trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ kết thúc. Tại 04 huyện: Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn và Hiệp Hòa hiện còn nhiều trường hợp chưa làm hồ sơ cấp CCCD. Những ngày này, lực lượng chức năng đang chạy nước rút làm thủ tục cho công dân.

Điện thoại màn hình gập của Samsung tăng doanh số hơn gấp đôi
Điện thoại màn hình gập của Samsung tăng doanh số hơn gấp đôi

Samsung Electronics vừa cho biết doanh số bán điện thoại màn hình gập (foldable phone) của họ cho khách hàng doanh nghiệp đã tăng hơn gấp đôi trong năm qua, nhờ nhu cầu của các chuyên gia tài chính.

Phạt 60 triệu đồng đối với vi phạm buôn bán hàng cấm
Phạt 60 triệu đồng đối với vi phạm buôn bán hàng cấm

Một hộ kinh doanh ở tỉnh Vĩnh Long buôn bán hàng cấm vừa bị xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 60 triệu đồng.