Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2020

Ngày 23/12/2020, tại TP. Đà Nẵng, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2020. Đến tham dự và chỉ đạo có ông Trịnh Mai Phương - Trưởng Ban Truyền thông Tập đoàn Điện lực Việt Nam và ông Trương Hoàng Vũ – TV HĐTV kiêm TGĐ cùng ông Võ Trà Dũng – Chánh Văn phòng EVNGENCO 2 chủ trÌ Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Lãnh đạo và đội ngũ làm công tác truyền thông tại 12 đơn vị trực thuộc EVNGENCO 2. Tại Hội nghị, đội ngũ công tác truyền thông đã cùng nhau điểm lại các sự kiện trong năm 2020, EVNGENCO 2 luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, quan hệ cộng đồng, xây dựng và duy trì mối quan hệ với địa phương, cơ quan thông tấn báo chí để kiểm soát và xử lý kịp thời các luồng thông tin, dư luận,…. không để ảnh hưởng đến hoạt động của Tổng công ty và khủng hoảng truyền thông không mong muốn.

Ông Trịnh Mai Phương – Trưởng Ban Truyền thông EVN phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Ông Trịnh Mai Phương – Trưởng Ban Truyền thông EVN phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội nghị được nghe các báo cáo tham luận của các đơn vị thành viên, cùng nhau chia sẻ, thảo luận, góp ý những vấn đề đang vướng mắc trong công tác truyền thông để giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất. Ông Trịnh Mai Phương cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm và định hướng cho công tác truyền thông của EVNGENCO 2 để cùng nhau hoàn thành tốt chủ đề năm 2021: “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”.

Ông Trương Hoàng Vũ - Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị
Ông Trương Hoàng Vũ - Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị.

Sau khi nghe báo cáo công tác truyền thông của EVNGENCO 2 trong năm  2020 tại Hội nghị, đại diện đại biểu đến tham dự Hội nghị, ông Trịnh Mai Phương cho biết: “Công tác truyền thông trong EVN luôn được lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam quan tâm sâu sát. Công tác truyền thông nội bộ và bên ngoài của Tổng công ty Phát điện 2 thực hiện rất tốt, đặc biệt là trong quan hệ báo chí, chính quyền địa phương, công tác an sinh xã hội và các hoạt động an sinh xã hội. Tôi đề nghị Tổng công ty tích cực, chủ động hơn nữa trong công tác truyền thông trong thời gian tới để quảng bá, nâng cao hình ảnh Tổng công ty nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung đến với toàn dân”.

Võ Trà Dũng – Chánh Văn phòng trình bày báo cáo công tác truyền thông năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021  Ông Võ Trà Dũng – Chánh Văn phòng trình bày báo cáo công tác truyền thông năm 2020 và triển khai phương                                                                 hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Đại diện EVNGENCO 2, ông Trương Hoàng Vũ cũng có ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị: “EVNGENCO 2 sẽ tiếp tục đa dạng hóa các hình thức và phương tiện truyền thông, phải đẩy mạnh, tăng cường mối quan hệ với các cấp chính quyền, cơ quan thông tấn báo chí, công tác an sinh xã hội vì cộng đồng. Qua đó, quảng bá được hình ảnh của EVNGENCO 2 cũng như các đơn vị thành viên ngày càng lan tỏa hơn nữa trong cộng đồng”. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, ông Võ Trà Dũng phát biểu: “Với những thành tích đạt được trong công tác truyền thông năm 2020, cùng với sự quan tâm sâu sát của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 2 tin rằng trong năm 2021 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác truyền thông theo kế hoạch đề ra”.

Cũng tại Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Tổng công ty Phát điện 2, nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của cá nhân và tập thể các đơn vị, EVNGENCO 2 đã tuyên dương 03 tập thể, 03 cá nhân đã thực hiện tốt công tác truyền thông năm 2020.

Ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành tốt công tác truyền thông năm 2020
Ông Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc trao giấy khen cho các tập thể hoàn thành tốt công tác truyền thông năm 2020.

Kết hợp với Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2020 lần này, EVNGENCO 2 cũng đã tổ chức “Lớp đào tạo công tác truyền thông lần 2 năm 2020” vào ngày 22/12 đến ngày 23/12/2020 theo kế hoạch đã để ra trước đó. Các lớp đào tạo do Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông - Nguyên Trưởng khoa Báo chí & Truyền thông - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh đứng lớp giảng dạy.

Hội nghị tổng kết công tác truyền thông năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Tổng công ty Phát điện 2 đã thành công tốt đẹp. Qua Hội nghị tổng kết và lớp đào tạo truyền thông lần 2 năm 2020, đội ngũ EVNGENCO 2 đã được giải đáp những thắc mắc, nâng cao thêm kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác truyền thông, góp phần cho quan hệ cộng đồng, quảng bá hình ảnh của các đơn vị nói riêng cũng như EVNGENCO 2 đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

                                                                                                                                                       Trần Mạnh

Bài liên quan

Tin mới

Đóng góp thực chất, thời sự của Việt Nam tại khóa họp 55 Hội đồng Nhân quyền
Đóng góp thực chất, thời sự của Việt Nam tại khóa họp 55 Hội đồng Nhân quyền

Việt Nam, với tư cách là thành viên Hội đồng Nhân quyền nhiệm kỳ 2023-2025 đã có những đóng góp tích cực xuyên suốt Khóa họp, ghi dấu ấn trong năm 2024 và xa hơn, góp phần xây dựng xây dựng hình ảnh Việt Nam luôn chủ động, trách nhiệm trong việc thúc đẩy các giá trị nhân quyền toàn cầu.

Nghệ An phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024
Nghệ An phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

Ban Chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND TP. Vinh tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 với chủ đề “Tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. Đồng thời, khai trương “Tuyến phố có kiểm soát an toàn thực phẩm” trên tuyến đường Lê Mao kéo dài.

Tuyên bố chung về hợp tác phòng chống di cư bất hợp pháp Việt Nam và Anh
Tuyên bố chung về hợp tác phòng chống di cư bất hợp pháp Việt Nam và Anh

Thứ trưởng Michael Tomlinson nhấn mạnh, di cư bất hợp pháp là vấn đề toàn cầu. Thỏa thuận là một bước hợp tác quan trọng với một đối tác quan trọng như Việt Nam nhằm đảm bảo hai bên cùng phối hợp ngăn chặn sự bóc lột của các băng nhóm buôn người và cứu mạng các nạn nhân.

Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán đối với ông Giang Tuấn Anh
Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán đối với ông Giang Tuấn Anh

Dùng 23 tài khoản thao túng cổ phiếu Đầu tư Sao Thăng Long (DST), ông Giang Tuấn Anh bị xử phạt 575 triệu đồng

Hội nghị thượng đỉnh bất thường của các nhà lãnh đạo Liên minh Châu Âu
Hội nghị thượng đỉnh bất thường của các nhà lãnh đạo Liên minh Châu Âu

Vấn đề lớn đầu tiên được bàn thảo tại hội nghị thượng đỉnh này là tình hình bạo lực leo thang ở Trung Đông trong bối cảnh vừa xảy ra các cuộc tấn công mới nhất từ Iran nhằm vào Israel cuối tuần trước.

Lễ thông xe cầu Châu Đốc sẽ diễn ra vào sáng ngày 23/4
Lễ thông xe cầu Châu Đốc sẽ diễn ra vào sáng ngày 23/4

Cầu Châu Đốc thuộc dự án xây dựng tuyến đường liên kết vùng đoạn từ thị xã Tân Châu đến TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang kết nối với tỉnh Kiên Giang và Đồng Tháp. Dự án có tổng chiều dài toàn tuyến là 20,96 km, tổng mức đầu tư 2.131 tỷ đồng.