Trung tâm Sát hạch lái xe Quảng Ninh: Một địa chỉ tin cậy

09:17:00 22/12/2017

THCL - Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng cao, chính vì vậy mà việc sát hạch lái xe càng trở nên cần thiết hơn đối với mọi người.

 Là một trong những tỉnh phát triển đi đầu cả nước, Quảng Ninh đang hướng đến những điều tiện lợi và tốt đẹp nhất. Đặc biệt là nhu cầu đi lại của người dân đang được tăng cao, theo đó, Trung tâm Sát hạch lái xe Quảng Ninh đã và đang đáp ứng được sự thiết yếu này.

Thành lập năm 2005, Trung tâm Sát hạch lái xe Quảng Ninh là trung tâm loại 1 (trực thuộc Sở Giao thông vận tải Quảng Ninh) với nhiệm vụ tổ chức sát hạch lái xe cơ giới đường bộ các hạng A1, A2, B, C, D, E, Fc cho các cơ sở đào tạo lái xe trong và ngoài tỉnh.

 Trung tâm Sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ninh

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, đem lại sự hài lòng cho người học, năm 2018 và những năm tiếp theo, Trung tâm tiếp tục đầu tư nâng cấp cơ sở vậy chất, phương tiện, thiết bị tập lái và sát hạch đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn. Tăng cường công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên dạy lái xe, mở rộng quy mô, địa bàn cũng như đối tượng đào tạo, là địa chỉ tin cậy cho người học lái xe trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Trung Tâm Sát hạch lái xe Quảng Ninh đang ngày càng đi lên về chất lượng dạy và thi, đây có lẽ là một tin vui cho những người tham gia giao thông trong và ngoài tỉnh.

Khánh Huyền

           

           

 

 

 

 

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng