Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Truyền thông quốc tế nhận định TPBank là Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019

Tạp chí Global Banking and Finance Review (GBAF) vừa công bố TPBank đạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019 với nhiều tiêu chí khắt khe.

Global Banking and Finance Review là Tạp chí quốc tế uy tín hàng đầu của Anh, cung cấp góc nhìn độc lập, tổng thể về thông tin trong cộng đồng tài chính ngân hàng quốc tế. Tạp chí có lượng độc giả lớn trên toàn thế giới với hơn 10,4 triệu lượt truy cập web mỗi năm, hơn 100.000 người đọc trên 175 quốc gia và 10.000 bản tạp chí giấy phân phối chủ yếu tại các sân bay lớn hoặc các tổ chức tài chính trên hơn 30 quốc gia.

Giải thưởng của GBAF ghi nhận những nỗ lực trong năm 2019 khi TPBank thực hiện nhiều bước tiến lớn trong việc mở rộng mạng lưới, phát triển hệ thống, nâng cao năng lực bán lẻ. Cùng với việc sở hữu các sản phẩm đa tiện ích, phù hợp với nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, TPBank còn luôn chú trọng việc cung cấp dịch vụ với chất lượng vượt trội và đầu tư công nghệ hiện đại, rút ngắn thời gian xử lý, đem lại nhiều lợi ích cho người dùng, gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng.

Giao dịch tại TPBankGiao dịch tại TPBank

Năm 2019, TPBank triển khai mở thêm các chi nhánh, phòng giao dịch tại các tỉnh Lào Cai, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Nam... Thêm vào đó, tính đến cuối năm 2019, TPBank có hơn 200 ngân hàng tự động không ngủ LiveBank 24/7 phục vụ khách hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Hệ thống LiveBank có thể đáp ứng gần như đầy đủ mọi giao dịch của khách hàng từ rút tiền, mở thẻ ATM và thẻ Visa lấy ngay, mở sổ tiết kiệm, thanh toán hóa đơn... Tốc độ phát triển mạng lưới LiveBank của TPBank tăng nhanh gấp 4 lần so với tốc độ phát triển của một chi nhánh truyền thống. Với mật độ bao phủ gia tăng nhanh chóng, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ của TPBank bất kể mọi lúc tại nhiều tỉnh, thành cả nước.

Cùng với việc phát triển hệ thống điểm giao dịch rộng khắp trên cả nước, TPBank tiếp tục giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm với tiện ích vượt trội như: Siêu phẩm thẻ tín dụng Signature phiên bản kim loại đầu tiên tại Việt Nam - hoàn tiền không giới hạn, hệ thống EbankX phiên bản nâng cấp “lột xác” hoàn toàn ở cả giao diện và trải nghiệm so với phiên bản internet banking trước đó với các tính năng ưu việt và hàng loạt các chương trình khuyến mại liên tục được triển khai như Nhà đẹp – Xe sang – Ngập tràn quà tặng; Tết là phúc lộc ngập tràn, …với hàng nghìn phần quà giá trị được trao cho khách hàng. Song song với đó, chất lượng dịch vụ cũng liên tục được nâng cao, tạo được sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng mỗi khi giao dịch tại TPBank.

Với những nỗ lực trong việc phát triển hệ thống và nâng cao năng lực bán lẻ, TPBank đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tính đến hết năm 2019, tổng huy động vốn đạt trên 147 nghìn tỷ đồng, tăng 24% so với năm 2018, dư nợ đạt gần 102 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng trên 20%, tỉ lệ nợ xấu vẫn được duy trì ở mức 1,3%. Lợi nhuận trước thuế của TPBank đạt mức gần 3.900 tỷ đồng, tăng 71.3% so với năm 2019; đạt 120% so với kế hoạch đầy thách thức như nhận định từ đầu năm của Ban điều hành. Lượng khách hàng giao dịch tại TPBank đã cán mốc 3 triệu lượt.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc TPBank chia sẻ: “Giải thưởng danh giá này ghi nhận những thành công của chúng tôi trong năm vừa qua, đồng thời cũng là ghi nhận sự công nhận của khách hàng dành cho chúng tôi. Khách hàng biết đến TPBank nhiều hơn, sử dụng và đồng hành nhiều hơn trong các sản phẩm cũng như dịch vụ mới mà TPBank cung cấp. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại cho khách hàng nhiều giá trị tuyệt vời hơn.”

PV

 

Bài liên quan

Tin mới

Quảng Ninh: Dự kiến tiêm vaccine mũi 2 cho toàn dân trong tháng 10 và tháng 11/2021
Quảng Ninh: Dự kiến tiêm vaccine mũi 2 cho toàn dân trong tháng 10 và tháng 11/2021

Đó là một trong những nội dung tại hội nghị trực tuyến sơ kết chiến dịch tiêm chủng diện rộng phòng Covid-19 mũi 1; chuẩn bị phương án, kế hoạch tiêm nhắc lại mũi 2 trên địa bàn toàn tỉnh ở các cấp và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 do Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cấp tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Phú Thọ: Hội Chữ thập đỏ tỉnh quyên góp nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Phú Thọ: Hội Chữ thập đỏ tỉnh quyên góp nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, thời gian qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tích cực vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung tay quyên góp, ủng hộ các nhu yếu phẩm cho người dân thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Nam đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Công điện chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông
Công điện chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Hồi 19h00, ngày 22/9, Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống thiên tai đã ban hành Công điện số 11/CĐ-TW điện Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn gửi các bộ ngành, địa phương chỉ đạo ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông.

Phải tạo được chuyển biến căn bản trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo
Phải tạo được chuyển biến căn bản trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

Chiều 22/9, tại Nhà Quốc hội, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét Kế hoạch chi tiết và Đề cương giám sát chuyên đề “Việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo từ ngày 1/7/2016 đến ngày 1/7/2021”.

Quảng Ngãi: Nhiều doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản xin "trả" dự án
Quảng Ngãi: Nhiều doanh nghiệp đầu tư dự án bất động sản xin "trả" dự án

Vừa qua, nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản xin “trả” lại dự án đã đầu tư của doanh nghiệp mình. Đáng chú ý, có dự án đã chi trả tiền đền bù, giải phóng mặt bằng, cũng như đầu tư xây dựng hạ tầng… vẫn xin trả lại.

Khai mạc Hội nghị tham vấn chung ASEAN
Khai mạc Hội nghị tham vấn chung ASEAN

Ngày 22/9, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam đã chủ trì tham dự Hội nghị tham vấn chung ASEAN (JCM) cùng đại diện Bộ Công Thương, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội cùng sự tham dự trực tuyến của các Quan chức cao cấp thuộc ba trụ cột Cộng đồng ASEAN, Trưởng Phái đoàn Đại diện thường trực các nước thành viên ASEAN và Ban Thư ký ASEAN.