Tuấn Hưng tổ chức lại liveshow 'Cảm ơn': Tri ân tình yêu của người hâm mộ

15:03:00 23/10/2018

THCL - Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao (VHTT) Hà Nội, ông Tô Văn Động đã ký quyết định cấp phép lại cho phép ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức liveshow mới, thay thế cho liveshow bị hủy mới đây. Chương trình được bắt đầu từ 19h30 đến 22h30 ngày 26/10/2018 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Đêm nhạc mới của Tuấn Hưng có tên “Tuấn Hưng kỷ niệm 20 năm sáng tác và ca hát”, trong đó nam ca sĩ nhấn mạnh chủ đề “Cảm ơn” để tri ân tình yêu của người hâm mộ sau những sự cố không may của anh.

Ca sĩ Tuấn Hưng và ekip sản xuất thông báo việc tổ chức lại liveshow “Cảm ơn”

Được biết đơn vị thực hiện chương trình lần này cho ca sĩ Tuấn Hưng là công ty của của vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn và Giám đốc âm nhạc của chương trình. 

Chỉa sẻ về liveshow sắp tới Tuấn Hưng cho biết, vì đêm nhạc diễn ra ngoài trời, ekip thực hiện sẽ có khu vực riêng với số lượng 1.300 chỗ ngồi dành cho những khán giả đã mua vé và có khu vực miễn phí cho khán giả ở phố đi bộ. Với khán giả muốn hoàn trả vé, ekip sản xuất sẽ thực hiện hoàn tiền theo đúng quy định.

Chương trình được bắt đầu từ 19h30 đến 22h30 ngày 26/10/2018 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hằng Vương

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành