Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Tú Dưa thể hiện bài hát viết tặng Tuấn Hưng trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

09:14:00 19/10/2018

THCL - Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của anh có tên “Tiếng yêu cất lời”. Trong đêm nhạc, ngoài việc giới thiệu những bản hit đình đám và các ca khúc mới, anh cho biết sẽ thể hiện bài hát riêng viết tặng Tuấn Hưng sau những sóng gió vừa qua.

Tú Dưa tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát sau Tuấn Hưng

Liveshow còn có sự đồng hành của những người bạn thân thiết như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh, Hương Tràm...

Trước đó, cả Tuấn Hưng và Tú Dưa đều có kế hoạch tổ chức liveshow vào thời điểm tháng 10, tuy nhiên cách nhau khoảng thời gian vừa đủ để cả hai cùng có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Ngoài đời Tuấn Hưng và Tú Dưa có mối quan hệ khá thân thiết

Nói về những sự cố đối với liveshow của Tuấn Hưng, Tú Dưa cho biết, bản thân rất lấy làm tiếc và hoang mang khi Tuấn Hưng bị bất ngờ tạm hoãn liveshow.

“Liveshow của anh Hưng bị tạm dừng đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến liveshow của tôi, vì chúng tôi cùng có chung một số công tác về tổ chức. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng khắc phục”, Tú Dưa chia sẻ.

Anh cho biết thêm, nghệ sĩ thường chỉ chú trọng đến nội dung nghệ thuật của chương trình. “Những vấn đề như công tác an ninh, phòng cháy chữa cháy thường được giao phó hết cho đơn vị tổ chức. Trong sự cố vừa qua, trách nhiệm thuộc về đối tác cho thuê địa điểm, cụ thể là Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Đây sẽ là bài học sâu sắc cho các bên liên quan trong công tác tổ chức bất kỳ một chương trình nghệ thuật nào”, cựu thành viên Quả Dưa hấu nhấn mạnh.

Chia sẻ về liveshow của mình, Tú Dưa cho hay, với anh đây là một sự kiện đặc biệt. Không may mắn như Tuấn Hưng hay Bằng Kiều, Tú Dưa có sự nghiệp âm nhạc lận đận hơn. 

Sau khi nhóm Quả Dưa Hấu tan rã, anh từng lặn lội vào Sài Gòn hi vọng tiếp cận khán giả dễ hơn nhưng sau đó lại phải ngược ra Hà Nội. 10 năm trở lại đây, bên cạnh việc đi hát Tú Dưa được biết đến nhiều hơn trong vai trò là tác giả của những ca khúc với các câu chuyện tình yêu say đắm, lãng mạn theo phong cách Pop Balad của riêng mình. Những ca khúc như: Sẽ không còn nữa, Hối hận trong anh, Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh, Ngày cha gặp con... của Tú Dưa sáng tác không chỉ giúp cho tên tuổi Tuấn Hưng có thêm một vị trí vững chắc trong lòng khán giả mà còn giúp cho thương hiệu của Tú Dưa ở vai trò sáng tác có những dấu ấn riêng cho mình.

Hằng Vương

Kỳ thi THPT quốc gia 2019: Kết thúc môn thi đầu tiên

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành