Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn tổ chức live concert kỉ niệm 20 năm ca hát

17:01:00 29/06/2018

THCL - Bộ ba nhạc đỏ Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn đã gắn bó bên nhau trong suốt hai thập kỷ ca hát, họ cùng nhau trải lòng với những bài ca đất nước, tha thiết với những bản tình ca trữ tình, sâu lắng và sau đó đã trở thành những nghệ sỹ thân thuộc, được nhiều khán giả yêu nhạc cả nước yêu mến.

Bộ ba nhạc đỏ: Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn.

Trong suốt nhiều năm, “bộ ba nhạc đỏ” Trọng Tấn - Đăng Dương - Việt Hoàn rất nổi danh với những ca khúc nhạc cách mạng. Sau đó, mỗi người chọn con đường phát triển sự nghiệp riêng.

Là những người tiếp lửa âm nhạc của thế hệ cha anh đi trước, Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn còn là những người tiên phong trong việc làm sống lại những ca khúc cách mạng và truyền vào đó hơi thở mới cho dòng nhạc chính thống. Sở hữu giọng hát trời cho, mỗi người một âm sắc riêng, một thế mạnh riêng, nhưng Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn luôn duy trì được đỉnh cao hát tam ca đẳng cấp và không thể thay thế.

Bộ ba nhạc đỏ: Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn.

Ba giọng ca tuy có xuất phát điểm khác nhau, quãng giọng khác nhau nhưng khi hòa âm trong một ca khúc cách mạng ăn ý đến lạ kỳ. Chính vì tình yêu với nhạc Cách mạng, yêu sự chỉnh chu trên sân khấu, từ trang phục đến mỗi nốt nhạc, mỗi ca từ khiến họ đã hòa với nhau là chiếm trọn tình yêu của những tín đồ dòng nhạc đỏ.

Bộ ba nhạc đỏ: Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn.

Để đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát, bộ ba Đăng Dương - Việt Hoàn - Trọng Tấn sẽ tổ chức một live concert: “Đường chúng ta đi” nhằm tri ân khán giả.

NSƯT Việt Hoàn.

Chia sẻ với Báo Thương hiệu và Công luận, NSƯT Việt Hoàn cho biết: "Đã có nhiều người hỏi tôi vì sao thời gian không tổ chức một liveshow cho riêng mình, lần này tôi xin được tiết lộ, tất cả mọi công sức và tâm huyết của mình, tôi muốn dành riêng cho liveshow chung của ba anh em chúng tôi Việt Hoàn - Đăng Dương - Trọng Tấn. Với liveshow lần này đã được ba anh em dồn rất nhiều công sức, tiền bạc. Đây cũng là chính là liveshow mà chúng tôi muốn tri ân khán giả luôn theo dõi và ủng hộ ba anh em chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng chương trình sẽ làm hài lòng khán giả". 

Chương trình đặc biệt có sự tham gia của hai khách mời: ca sĩ Anh Thơ và ca sĩ Lan Anh. Hai khách mời sẽ có những màn kết hợp đầy bất ngờ và thử thách tam ca trong lần hội ngộ này.
Bên cạnh đó, không thể thiếu tình yêu của khán giả đã giúp lưu giữ tam ca độc đáo cho dòng chính ca và âm nhạc Việt Nam suốt hai thập kỷ qua. Tất cả cùng làm nên một Live concert ghi dấu ấn 20 năm của ba nghệ sĩ thực thụ, tâm huyết với nghề, những con người gần gũi mà hào sảng, mộc mạc nhưng đầy khí chất như chính dòng nhạc các anh theo đuổi.

Bộ ba nhạc đỏ: Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn.

Với sự tham gia của ba thế hệ vàng những nghệ sĩ hát nhạc cách mạng hàng đầu Việt Nam, Live Concert “Đường chúng ta đi” hứa hẹn đem đến cho công chúng yêu nhạc, những tiết mục nghệ thuật đỉnh cao, góp phần gìn giữ, tiếp lửa cho dòng nhạc truyền thống đến với đông đảo người nghe nhạc, nhất là với lớp trẻ hôm nay.

Nghệ thuật được làm từ trái tim sẽ đến với trái tim, với sự đầu tư nghiêm túc, quy mô đẳng cấp, chương trình không chỉ chinh phục khán giả yêu nhạc . Live Concert: “Đường chúng ta đi” của tam ca, Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn, sẽ diễn ra vào hồi 20h chủ nhật, ngày 26/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Mộc Miên

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành