Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Ca sĩ Huy cường tham gia gameshow truyền hình 'Sức nước ngàn năm'.

16:47:00 13/06/2018

THCL - Giọng ca vàng bolero Huy Cường và nữ diễn viên Thanh Hương tham gia gameshow truyền hình 'Sức nước ngàn năm' được phát sóng trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Ca sĩ Huy Cường, diễn viên Thanh Hương tham gia chương trình 'Sức Nước Ngàn Năm'

“Sức nước ngàn năm” là gameshow truyền hình về pháp luật hấp dẫn, vui vẻ và không kém phần kịch tính. Chương trình nhằm mục tiêu tạo sân chơi tìm hiểu pháp luật giữa các tầng lớp nhân dân đến từ khắp các tỉnh, thành khác nhau trên cả nước về các vấn đề pháp luật của đời sống xã hội.

Ca sĩ Huy Cường, Diễn viên Thanh Hương chụp ảnh cùng MC Lê Anh

Thông qua đó, chương trình sẽ thúc đẩy và tạo dựng phong trào thi đua tìm hiểu pháp luật trong các tầng lớp nhân dân trong cả nước, giúp người dân hiểu và tuân thủ các quy định của pháp luật một cách tốt hơn. 

Với thời lượng 45 phút, mỗi số “Sức nước ngàn năm” có sự tham gia của 2 đội chơi (1 nam, 1 nữ). Các đội chơi sẽ lần lượt vượt qua 3 phần thi gồm: Thách thức, Gỡ rối và Đối đầu. 

Ca sĩ Huy Cường, diễn Viên Thanh Hương  đang suy nghĩ tìm phương án trả lời

Đội của nam ca sĩ Huy Cường cùng thi đấu với đội của nữa diễn viên Thanh Hương. Hai đội thi rất hào hứng và kịch tính, cùng với sự vỗ tay nồng nhiệt của khán giả, khiến cho chương trình ngày càng vui nhộm và lôi cuốn hơn.

Ca sĩ Huy Cường, diễn viên Thanh Hương tranh nhau bấm chuông nhanh, giành phần trả lời

Kết quả của phần thi sẽ được tiết lộ, khi chương trình được phát sóng, nếu các bạn yêu mến ca sĩ Huy Cường thì sẽ theo dõi chương trình để biết đội Huy Cường dành chiến thắng hay là đội của nữ diễn viên Phan Hương.

Ca sĩ Huy Cường hát bài “Chờ Đông” tặng khan giả và ê kíp chương trình

Bắt đầu bước sang phần thi thứ 2 thì nam ca sĩ Huy Cường có dành tặng cho các bạn dự thi cùng mình, cũng như khán giả và ê kíp chương trình bài hát “Chờ Đông”, một trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Huy Cường ngày hôm nay.

Cuối tháng 5/2018 vừa qua, ca sĩ Huy Cường  được mời tham gia chương trình truyền hình trực tiếp, giao lưu nghệ thuật  “Xuân hội ngộ 2018 – Biển đảo quê hương” phát trên kênh VTC1. Nam ca sĩ đã hát bài “Ngày về” dành tặng cho kiều bào về thăm quê hương tại Nhà hát Âu Cơ.

Hai đội ca sĩ Huy Cường và diễn Viên Thanh Hương đang bằng điểm nhau

Năm 2018 là năm cũng đánh dấu sự thành công của ca sĩ Huy Cường, khi lịch diễn của anh dày đặc, với các Live show ca nhạc trên các tỉnh, thành trong cả nước. Ngoài ra, nam ca sĩ còn tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, Game Show, đóng phim. Được biết, sắp tới Hãng phim Bình Minh mời anh tham gia một bộ phim hài cùng với Nghệ sĩ Quốc Anh, Quang Tèo cùng rất nhiều các nghệ sĩ khác có tên tuổi.

Chúc cho giọng ca vàng bolero Huy Cường ngày càng thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật mà anh đã đam mê và chọn lựa.

 Mộc Miên

Bản tin cuối tuần số 8: Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản vì nghi 'vòi tiền' tại Vĩnh Phúc

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành