Ấm áp chương trình khám chữa bệnh thiện nguyện do BTV-MC Tuấn Thành và Ca sĩ Anh Thơ phát động

15:05:00 16/01/2018

THCL - Chương trình do Biên tập viên – MC Tuấn Thành và Ca sĩ Anh Thơ phát động cùng các bác sĩ bệnh viện Mắt Hà Đông – Thành phố Hà Nội; Khoa xương khớp Bệnh viện 198 Bộ Công an; Bệnh viện Đa khoa y học cổ truyền Hà Nội; Công ty Du lịch cộng đồng Tây Bắc; Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Nguyên Hà và Công ty cổ phần BWG Mai Châu để khám chữa bệnh thiện nguyện cho người dân tại Bản Văn, thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình trong các ngày 11 và 12/1/2018.

Các bác sĩ bệnh viện mắt Hà Đông khám cho 300 trường hợp có các bệnh lý về mắt

Trong 2 ngày các bác sĩ bệnh viện mắt đã khám được 300 trường hợp. Tư vấn kê đơn điều trị, cấp thuốc miễn phí cho 200 bệnh nhân có các bệnh lý về mắt khác nhau. Đã có 13 bệnh nhân nghèo, gia đình chính sách được phát hiện ra bệnh trọng về mắt, Bệnh viện mắt Hà Đông, Thành phố Hà Nội đã mời về bệnh viện phẫu thuật thay thuỷ tinh thể miễn phí tiền đi lại và viện phí. Các bác sĩ bệnh viện 198 Bộ Công an đã khám được 200 trường hợp, phát hiện ra 180 trường hợp mắc bệnh về xương khớp và cũng đã được các bác sĩ điều trị, phát thuốc miễn phí.

Các bác sĩ bệnh viện 198 Bộ Công an khám cho 200 trường hợp mắc bệnh về xương khớp

Kết thúc đợt khám chữa bệnh thiện nguyện là đêm giao lưu văn nghệ của BTV – MC Tuấn Thành và ca sĩ Anh Thơ với nội dung ca ngợi tình yêu, quê hương, đất nước. Ca ngợi những tấm gương anh hùng cách mạng... Trong buổi tối văn nghệ, ông Phạm Văn Hoàn – Phó chủ tịch Huyện Mai Châu đã lên phát biểu cùng chương trình và cảm ơn đoàn thiện nguyện đã đến với thị trấn Mai Châu. Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần BWG và Bà Tô Xuân – Giám đốc Công ty Du lịch cộng đồng Tây Bắc đã lên trao 50 xuất quà cho những gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn... Ca sĩ Anh Thơ đã trình diễn 6 tiết mục và để lại thật nhiều tình cảm yêu quý, sự mến mộ của người dân thị trấn Mai Châu...

Ca sĩ Anh Thơ biểu diễn 6 tiết mục trong chương trình văn nghệ

Chương trình thiện nguyện lần này là điểm nhấn trong những ngày cuối năm chuẩn bị đón tết đoàn viên cổ truyền năm 2018, là sự xẻ chia về những tấm lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp, mang đậm tính nhân văn về truyền thống con người Việt Nam đoàn kết gắn bó keo sơn. Hy vọng sẽ có thật nhiều những đợt thiện nguyện khác được tổ chức với nhiều các hoạt động khác nhau trong năm 2018 để cuộc sống thêm tươi đẹp trong tâm hồn người Việt..

Bảo Anh

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành