Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

VNI ủng hộ 500 triệu đồng xây điểm trường và nhà tình nghĩa cho người nghèo tỉnh Cao Bằng

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa trao 500 triệu đồng ủng hộ xây điểm trường và nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo của tỉnh Cao Bằng cuối tháng 10 vừa qua.

Là một trong những tỉnh vùng cao biên giới phía Bắc, Cao Bằng có địa hình chủ yếu là đồi núi với 94,2% dân số toàn tỉnh là dân tộc thiểu số, gần 34.000 hộ nghèo, gần 19.000 hộ cận nghèo… Với mong muốn sẻ chia những khó khăn vất vả với người dân nơi biên cương Tổ quốc và hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, VNI đã ủng hộ 500 triệu đồng để xây điểm trường và nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo của tỉnh Cao Bằng.

Đại diện VNI, bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT ủng hộ 500 triệu đồng 
chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo tỉnh Cao BằngĐại diện VNI, bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT ủng hộ 500 triệu đồng chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo tỉnh Cao Bằng

Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Lại Xuân Môn chia sẻ đây là việc làm có ý nghĩa, là động lực khuyến khích và hỗ trợ các hộ nghèo, học sinh vùng sâu, vùng xa trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như mong muốn các doanh nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tìm hiểu, đầu tư hợp tác và mở ra cơ hội đầu tư để tỉnh Cao Bằng tiếp tục phát triển. Toàn bộ số tiền các doanh nghiệp ủng hộ trong đợt này, tỉnh sẽ triển khai xây dựng các điểm trường tại địa bàn khó khăn, nhà tình nghĩa cho người nghèo, góp phần giảm nghèo bền vững.

Với phương châm "phát triển doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội" cũng trong tháng 10/2020, VNI đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và 500 triệu đồng thông qua Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cho đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, bão lũ.

Thiên Trường

Bài liên quan

Tin mới

Chống thất thu, ngăn chặn các hành vi chuyển giá, trốn lậu thuế

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, tạo chuyển biến rõ nét trong việc chống thất thu góp phần ngăn chặn buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả; quản lý chặt chẽ việc xác định giá tính thuế; phát hiện và ngăn chặn các hành vi chuyển giá, trốn lậu thuế…

Năm 2020, tổng giá trị phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ thành công tăng 35,9%

Tổng giá trị phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ thành công trong năm 2020 đạt 403,4 nghìn tỷ đồng, chiếm 69% tổng giá trị đăng ký, tăng 35,9% so với năm 2019.

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIII của Đảng

Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Nam yêu cầu Công an TP. Hà Nội cần quán triệt tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ tập trung cao độ, dành toàn tâm, toàn lực bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn phục vụ tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng .

Gần 10 tấn hàng bị cháy tại kho kiểm hóa cửa khẩu Bắc Phong Sinh

Theo thông tin từ Cục Hải quan Quảng Ninh cho biết, ngày 20/1, tại vị trí kho tạm của Công ty TNHH một thành viên đầu tư XNK Phúc An ở huyện Hải Hà (Quảng Ninh) xảy ra hỏa hoạn làm thiêu rụi gần 10 tấn hàng hóa đang chờ làm thủ tục hải quan.

Củng cố an toàn hoạt động và tăng trưởng bền vững, VPBank vững vàng vượt qua 2020

VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với các chỉ tiêu an toàn và hiệu quả hoạt động ấn tượng, cùng kết quả tích cực của các chương trình và chính sách tiên phong hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Thái Nguyên: 192 công dân từ nước ngoài trở về đã hoàn thành cách ly

Ngày 20/1, tại khu cách ly tập trung thuộc Trung đoàn 832, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên (xã Lục Ba, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên), 192 công dân trở về từ Trung Quốc đã hoàn thành cách ly và đủ điều kiện để trở về địa phương.