Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Vụ nghi vấn bạo hành trẻ em (Quảng Ninh): Đình chỉ trường mầm non để điều tra

12:19:00 13/04/2019

THCL - Tối qua 13/4/2019, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc hình ảnh tại một cơ sở giáo dục mầm non tư thục trên địa bàn thành phố Hạ Long có dấu hiệu bạo hành trẻ em, khiến cư dân mạng bức xúc…

Cụ thể, đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại hình ảnh các cô giáo mầm non đang cho các bé nghỉ trưa. Qua hình ảnh, có thể thấy các cô dùng các hành động như xách tay các cháu rồi quăng lên đệm, nhấc tay, quăng quật các bé, giật gối ngủ, thậm chí có một cô giáo xách 1 tay cháu bé rồi thả rơi tự do xuống khiến các cháu òa khóc.

Trường mầm non Đồ Rê Mí, nơi có dấu hiệu bạo hành trẻ mầm non đã bị đình chỉ hoạt động

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Phòng giáo dục TP. Hạ Long xác nhận việc cơ sở mầm non Đồ Rê Mí (ở tổ 8, Khu 9, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long) đã bị đình chỉ để điều tra dấu hiệu các cháu bé có bị bạo hành hay không, nếu có sẽ phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm.

Ông Vũ Hồng Sơn, Phó chủ tịch UBND thành phố Hạ Long cho biết công an thành phố Hạ Long đã vào điều tra làm rõ vụ việc.

“Nhìn hình ảnh từ camera chúng tôi không chấp nhận được. Chúng tôi đã đình chỉ cơ sở ngay từ hôm qua và yêu cầu phụ huynh đón con về sớm. Hiện chúng tôi đã yêu cầu công an vào cuộc, trích xuất camera để xem cụ thể vụ việc như thế nào" Ông Sơn cho hay.

Trần Trang

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành