Vượt mưa bão, Hà Thu mang 200 phần quà về với bà con quê nhà

21:23:00 21/11/2017

THCL - Á hậu Hà Thu cùng Hoa hậu Đông Nam Á – Diệu Linh đã mang tới 200 phần quà cho bà con chịu thiệt hại của cơn bão vừa qua tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, cũng là quê hương của Top 16 Hoa hậu Trái đất 2017.

 

Sau khi đăng quang quán quân "Tình Bolero", Á hậu Hà Thu đã trích 100 triệu tiền giải thưởng về quê nhà để trao quà cho bà con chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão vừa qua. Người đẹp cùng Hoa hậu Diệu Linh đã mang tới 120 phần quà cho bà con xã Điền Lộc, 80 phần quà cho bà con xã Điền Hòa và 100 phần quà cho bà con xã Điền Hải, thuộc huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Top 16 Hoa hậu Trái đất 2017 ăn vận đơn giản, nhiệt tình giúp đỡ bà con trong việc vận chuyển các phần quà, nhất là các cụ già di chuyển đường xa tới địa điểm UBND xã để nhận quà từ đoàn từ thiện.

Là một người con của tỉnh Thừa Thiên Huế, Hà Thu cho biết cô rất buồn khi đời sống của bà con quê nhà bị ảnh hưởng nặng nề sau cơn bão. Cô cho biết đây chỉ là một hành động nhỏ, và mong mỏi cộng đồng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau 2 cơn bão liên tiếp.

Rất nhiều người già, trẻ nhỏ vượt đường xá xa xôi, di chuyển vô cùng khó khăn tới điểm nhận quà. Cô nhiệt tình giúp đỡ bà con trong việc di chuyển cũng như bê vác đồ nặng.

Mỗi phần quà trị giá khoảng 500.000 đồng, gồm gạo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu. Tổng giá trị đoàn từ thiện mang tới huyện Phong Điền khoảng 150 triệu đồng.

 Hà Thu cho biết, ngoài số tiền trích từ phần thưởng của quán quân, cô cũng kêu gọi từ một số mạnh thường quân để giúp đỡ bà con quê nhà.

Đồng hành cùng Hà Thu còn có Hoa hậu Diệu Linh, cô ăn vận đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng để trao quà cho bà con. Đây được coi là hành động vô cùng đẹp của 2 nàng hậu bên cạnh các hoạt động cộng đồng khác.

Ảnh: Nhân Phan

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành