Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

069.414.9300 là số điện thoại đường dây nóng tương tác, tố giác tội phạm 24/24h của Công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 20/05/2022, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã có “Thư ngỏ” gửi các địa phương, doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn, công bố số điện thoại đường dây nóng tương tác, tố giác tội phạm do Đại tá Hoàng Ngọc Thành- Phó Giám đốc Công an tỉnh ký.

Nội dung Thư ngỏ cho biết: Đại đa số người dân đều có điện thoại di động thông minh kết nối Internet và thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook, zalo... Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế xác định trong giai đoạn hiện nay, lực lượng Công an Thừa Thiên Huế phải kịp thời tiếp cận, sử dụng không gian mạng, nhất là mạng xã hội để thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự góp phần phục vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Từ tin báo của nhân dân nhiều vụ sai phạm đã bị phát hiện, bắt giữ
Từ tin báo của nhân dân nhiều vụ sai phạm đã bị phát hiện, bắt giữ.

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên không gian mạng, tương tác trực tuyến với Nhân dân trên nền tảng mạng xã hội Facebook, zalo… để kịp thời nắm bắt, tiếp nhận thông tin, phản ánh của người dân và kịp thời xử lý các vấn đề liên quan đến an ninh, trật tự, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cải cách hành chính phục vụ nhân dân. Với các tính năng nổi bật: “Tương tác trực tiếp với cán bộ Công an; Sẵn sàng tiếp nhận thông tin 24/24h do người dân phản ảnh và giải đáp những vướng mắc, kiến nghị có lien quan; Chuyển tải các văn bản, quy định của pháp luật, hướng dẫn các thủ tục hành chính…; Đảm bảo bí mật tuyệt đối cho người cung cấp thông tin…

Đề nghị UBND các cấp, các cơ quan, doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục và Nhân dân trên địa bàn tỉnh quan tâm, tương tác, cung cấp thông tin về tình hình an ninh, trật tự và tố giác tội phạm với Công an tỉnh qua các địa chỉ sau:

  1. 1. Số điện thoại “Đường dây nóng” 069.414.9300
  2. 2. Các trang zalo OA, nhóm zalo của Công an các đơn vị, địa phương.
  3.                                                                                              Minh Tích
Bài liên quan

Tin mới

Bắt giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Lào Cai
Bắt giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc xuất xứ tại Lào Cai

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp cùng Đội quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường tỉnh kiểm tra thu giữ lô hàng hơn 300kg thực phẩm sấy khô không rõ nguồn gốc

Quảng Ninh: Bắt đối tượng chuyên bán ma túy cho tài xế xe container
Quảng Ninh: Bắt đối tượng chuyên bán ma túy cho tài xế xe container

Thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng chuyên bán ma túy cho một số tài xế xe container ở khu vực biên giới huyện Hải Hà.

Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Quảng Ninh
Bộ Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Quảng Ninh

Sáng 29/06, Đoàn kiểm tra số 5 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) do Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh làm trưởng đoàn kiểm tra, đánh giá công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Quảng Ninh.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022
Khởi động cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022

Chiều ngày 29/06/2022 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh biển đảo quê hương.

Ngày 29/06, cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; gần 9.400 F0 khỏi bệnh
Ngày 29/06, cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; gần 9.400 F0 khỏi bệnh

Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 29/06 của Bộ Y tế: Cả nước có 777 ca mắc Covid-19 mới; trong ngày có gần 9.400 bệnh nhân khỏi; Ca Covid-19 nặng tăng lên thành 49; Trong ngày không có F0 tử vong.

Nỗ lực triển khai xác nhận cho người lao động hưởng chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà
Nỗ lực triển khai xác nhận cho người lao động hưởng chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà

Thực hiện Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/03/2022 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động, thời gian qua, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã có những chỉ đạo quyết liệt trong toàn Ngành nhằm tập trung nhân lực, cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT, nỗ lực tiếp nhận và xác nhận sớm nhất việc tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc của người lao động thuộc diện được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà đảm bảo công khai, minh bạch.