Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

5 tháng đầu năm, lợi nhuận toàn Tổng công ty Viglacera tăng gấp 2 lần cùng kỳ

Lợi nhuận tháng 5 toàn Tổng công ty Viglacera đạt 101% kế hoạch tháng, lũy kế 5 tháng đã đạt 69% kế hoạch năm và tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Bám sát vào các định hướng và mục tiêu cụ thể xuyên suốt trong quá trình thực hiện, với sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của lãnh đạo Tổng công ty, sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao của tập thể lãnh đạo, cán bộ và người lao động, kết quả, Tổng công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2021.

Tháng 5 đã ghi nhận sự trở lại của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 với sự ảnh hưởng rất lớn tới các doanh nghiệp và đời sống người dân, đặc biệt là sự xáo động lớn tại các khu công nghiệp, trong đó có các Khu công nghiệp Yên Phong và Tiên Sơn tại Bắc Ninh.

Bình tĩnh trước các tình huống, Viglacera đã chủ động phối kết hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh Bắc Ninh, chung tay hỗ trợ các hoạt động như đưa khu Nhà ở công nhân tại Yên Phong là nơi cách ly y tế, Viglacera đã ủng hộ các y bác sỹ tuyến đấu đầu 1 tỷ đồng, đồng thời đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine. Hiện nay, hoạt động tại các khu công nghiệp của Viglacera vẫn duy trì đảm bảo và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

Đối với mảng vật liệu xây dựng, các nhà máy sản xuất của Viglacera hiện được tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh được ổn định. Các hoạt động kinh doanh thương mại vẫn nhận được sự hợp tác từ toàn hệ thống khách hàng toàn quốc. Bên cạnh đó, công tác bán hàng thương mại điện tử của Viglacera trên trang www.viglacera.vn được phát huy tối đa.

Bên cạnh những khó khăn chung của toàn xã hội, Viglacera vẫn tìm ra được những hướng đi vững chắc, duy trì và phát triển vững mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh trên cả hai lĩnh vực Bất động sản khu công nghiệp và Vật liệu xây dựng. Kết quả của tháng 5 vừa qua sẽ là động lực thúc đẩy kế hoạch cho tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2021 của toàn Tổng công ty. 

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Tìm việc làm qua phiên giao dịch trực tuyến với 6 tỉnh khu vực phía bắc
Tìm việc làm qua phiên giao dịch trực tuyến với 6 tỉnh khu vực phía bắc

Nhằm nỗ lực giải quyết việc làm cho người lao động, vừa qua, 6 trung tâm dịch vụ việc làm thuộc 6 tỉnh, bao gồm Phú Thọ, Hải Dương, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Điện Biên và Lạng Sơn đã tổ chức phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết nối người lao động và doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Thông báo tạm dừng thông quan 3 ngày tại cửa khẩu Ái Điểm (Trung Quốc) - Chi Ma (Lạng Sơn)
Thông báo tạm dừng thông quan 3 ngày tại cửa khẩu Ái Điểm (Trung Quốc) - Chi Ma (Lạng Sơn)

Chính quyền huyện Ninh Minh, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) vừa có thông báo tạm dừng thông quan (điểm cặp chợ) cửa khẩu Ái Điểm phía nước này và cửa khẩu Chi Ma, Lạng Sơn trong 3 ngày (từ 0h ngày 25/9 tới 24h ngày 27/9).

Quảng Ninh sắp khởi công 4 dự án trọng điểm trị giá 283 tỷ đồng
Quảng Ninh sắp khởi công 4 dự án trọng điểm trị giá 283 tỷ đồng

Với tổng vốn đầu tư 283 tỷ đồng, 4 dự án trọng điểm về du lịch, đô thị, hạ tầng và năng lượng - được kì vọng sẽ tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho tỉnh Quảng Ninh trong những tháng cuối năm 2021.

Ngày 26/9: Có 11.477 bệnh nhân được chữa khỏi
Ngày 26/9: Có 11.477 bệnh nhân được chữa khỏi

Bản tin dịch COVID-19 ngày 26/9 của Bộ Y tế cho biết, có thêm 10.011 ca mắc COVID-19, riêng Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận 5.121 ca. Trong ngày, có 11.477 bệnh nhân được chữa khỏi.

Ngày 26/9, Thanh Hóa ghi nhận 2 ca mắc Covid-19
Ngày 26/9, Thanh Hóa ghi nhận 2 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa, ngày 26/9/2021, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 trong Khu cách ly điều trị Covid-19 Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa.

Lãnh đạo thành phố Lạng Sơn: Thăm và tặng quà 11 điểm tiêm vắc xin trên địa bàn
Lãnh đạo thành phố Lạng Sơn: Thăm và tặng quà 11 điểm tiêm vắc xin trên địa bàn

Ngày 26/9, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) tổ chức 3 đoàn công tác đến thăm và tặng quà 11 điểm tiêm vắc xin trên địa bàn thành phố.