Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Viglacera ghi dấu ấn trên bản đồ chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương

Tổng công ty Viglacera là 1 trong 4 doanh nghiệp được trao giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng là sự ghi nhận, khẳng định uy tín, vị thế doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Tổng công ty Viglacera – CTCP là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt Giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn
Tổng công ty Viglacera – CTCP là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt Giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn.

Trên cơ sở Giải thưởng Chất lượng Vàng Quốc gia 2019 – 2020, Viglacera là doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng duy nhất được Việt Nam đề cử tham dự giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương 2019 – 2020. Trải qua quá trình đánh giá, chấm điểm khắt khe của Ban tổ chức APQO và vượt qua hàng trăm doanh nghiệp được tuyển chọn của các quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Viglacera đã được vinh danh ở hạng mục cao nhất: World Class Award cho loại hình sản xuất lớn.

Là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng World Class cho loại hình sản xuất lớn, Viglacera tự tin khẳng định chất lượng các sản phẩm sứ vệ sinh, gạch ốp lát, kính xây dựng được áp dụng công nghệ “xanh”, dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, kỳ vọng sớm trở thành niềm tự hào sản phẩm Việt chất lượng cao của người tiêu dùng ở thị trường nội địa cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, EU…

Để đạt được giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2019 – 2020 và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương, Viglacera đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong năm 2019 và 2020. Liên tiếp trong nhiều năm qua, Viglacera đã luôn chủ động đầu tư máy móc, áp dụng các tiêu chuẩn sản xuất và công nghệ mới nhất, xây dựng các quy trình kiểm soát đạt chuẩn quốc tế nhằm giám sát chất lượng sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng cho nhu cầu khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Đối với lĩnh vực bất động sản, Viglacera là nhà đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng khu công nghiệp và nhà ở xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương triển khai dự án. Viglacera cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, cải thiện hiệu quả kinh doanh, nâng cao hiệu suất sản xuất để phát triển trong tương lai, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, chiếm được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước.

Gian hàng của Viglacera tại triển lãm
Gian hàng của Viglacera tại triển lãm.

Không chỉ là một thương hiệu mạnh trên thị trường nội địa với mạng lưới bán lẻ rộng khắp cả nước, Viglacera cũng là doanh nghiệp có thương hiệu ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh các hoạt động đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào sản xuất, Tổng công ty Viglacera còn mở rộng các hoạt động đầu tư, thâm nhập tại các thị trường ASEAN, Nhật Bản, Mỹ, EU hay đầu tư khu công nghiệp tại Cuba…, được các đối tác nước ngoài tin dùng, lựa chọn và hiện có kim ngạch xuất khẩu lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm của Viglacera đang được cung cấp, tiêu thụ ở hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Từ trước tới nay, thương hiệu Viglacera được xây dựng gắn liền với sản phẩm mới, chất lượng sản phẩm, sản phẩm thân thiện với môi trường, đem lại tiện ích tối đa cho người sử dụng và đặc biệt mang dấu ấn văn hóa Việt Nam. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương sẽ là động lực để Viglacera tiếp tục tạo dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế với chiến lược trở thành doanh nghiệp đa quốc gia trong tương lai.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

Phát hiện 23 ổ dịch cộng đồng, Phú Thọ lên kế hoạch cung ứng hàng hóa thiết yếu
Phát hiện 23 ổ dịch cộng đồng, Phú Thọ lên kế hoạch cung ứng hàng hóa thiết yếu

UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Kế hoạch số 4787/KH-UBND về việc đảm bảo sản xuất, lưu thông, cung ứng hàng hóa thiết yếu, bình ổn thị trường để “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn.

Cục Hàng không: "Hàng không mở đường khơi thông mạch máu cho đất nước"
Cục Hàng không: "Hàng không mở đường khơi thông mạch máu cho đất nước"

Tại buổi toạ đàm “Mở cửa hàng không, khơi thông đường bộ” do Báo Dân Trí tổ chức ngày 18/10, chuyên gia hàng không, đại diện các hãng vận tải hàng không đã đề xuất nhiều kế sách để tháo gỡ những khó khăn trong phục hồi vận tải, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong giai đoạn mới.

Phú Thọ: Ghi nhận 3 ca dương tính Covid-19 mới trên địa bàn thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao
Phú Thọ: Ghi nhận 3 ca dương tính Covid-19 mới trên địa bàn thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao

Theo báo cáo của Sở Y tế Phú Thọ, từ 18 giờ ngày 18/10 đến 6 giờ ngày 19/10/2021 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ ghi nhận thêm 3 ca dương tính Covid-19. Trong đó thành phố Việt Trì 2 ca ( 1 ca tại xã Thanh Đình, 1 ca tại phường Bạch Hạc); huyện Lâm Thao 1 ca tại xã Thạch Sơn.

Công an TP. HCM: Không có việc bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở công an
Công an TP. HCM: Không có việc bà Nguyễn Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở công an

Tối 18/10, Công an TP. HCM đã có thông tin chính thức về việc bà Nguyễn Phương Hằng tố bị ông Võ Hoàng Yên cùng 4 luật sư đi cùng “hành hung” ngay tại trụ sở Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM.

TP. Việt Trì (Phú Thọ): Triển khai tiêm 11.150 liều vắc xin phòng Covid-19 cho người dân
TP. Việt Trì (Phú Thọ): Triển khai tiêm 11.150 liều vắc xin phòng Covid-19 cho người dân

Để tăng tỷ lệ bao phủ vắc xin phòng Covid-19, ngày 19/10, TP. Việt Trì triển khai chiến dịch tiêm chủng cho toàn dân trên địa bàn.

Khởi tố vụ án vận chuyển trái phép hàng hóa từ Đức về Việt Nam qua đường hàng không
Khởi tố vụ án vận chuyển trái phép hàng hóa từ Đức về Việt Nam qua đường hàng không

Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 02/QĐ-ĐTCBL về tội Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, xảy tại Hà Nội, liên quan đến Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu APT Việt Nam trụ sở đăng ký tại Lạng Sơn.