Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bắc Ninh trao học bổng cho 200 học sinh vượt khó học giỏi năm học 2022 - 2023

Ngày 1/6, Hội Khuyến học tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam, tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập năm học 2022 - 2023.

Đây là năm thứ 8, Công ty TNHH Samsung Display Việt Nam đồng hành cùng Hội Khuyến học tỉnh trao tặng học bổng ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập. 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, và lãnh đạo Công ty Samsung Display Việt Nam cùng các đại biểu trao học bổng chụp ảnh lưu niệm với các em
Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo Công ty Samsung Display Việt Nam cùng các đại biểu trao học bổng chụp ảnh lưu niệm với các em

Những năm qua, hội khuyến học các cấp trong tỉnh Bắc Ninh luôn nhận được sự quan tâm, động viên của toàn xã hội, các tập thể, cá nhân để xây dựng Quỹ khuyến học, góp phần thúc đẩy công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn phát triển rộng khắp và toàn diện. Từ nguồn quỹ đó, trao học bổng nhằm khen thưởng, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chịu khó vươn lên trong học tập.

Ủy ban MTTQ tỉnh trao tặng Hội Khuyến học tỉnh 240 triệu đồng
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh trao tặng Hội Khuyến học tỉnh 240 triệu đồng

Năm nay, Công ty NHH Samsung Display Việt Nam dành 200 triệu đồng trao tặng học bổng cho 200 em học sinh trên địa bàn tỉnh, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là phần quà thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của các tổ chức xã hội đến với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực, vươn lên, phấn đấu học tập tốt.

Tại buổi lễ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Ninh cũng trao tặng 240 triệu đồng (tương đương 240 suất học bổng) cho Hội Khuyến học tỉnh.

Bá Đoàn

Bài liên quan

Tin mới

Bắc Ninh: Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2023
Bắc Ninh: Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu 2023

Tết Trung thu đang tới gần. Để người dân được đón Tết Trung thu trong niềm vui trọn vẹn, Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành, địa phương, triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), phòng chống ngộ độc thực phẩm và các sự cố về ATTP.

Kim Thần Khang - giải pháp hàng đầu cho người bệnh suy nhược thần kinh
Kim Thần Khang - giải pháp hàng đầu cho người bệnh suy nhược thần kinh

Số người bị suy nhược thần kinh hiện nay đang tăng lên nhanh chóng. Nếu không kiểm soát điều trị tốt, suy nhược thần kinh còn để lại nhiều hậu quả nặng nề tới sức khỏe và tâm lý người mắc. Vậy nguyên nhân gây suy nhược thần kinh là gì và sản phẩm Kim Thần Khang có thể hỗ trợ như thế nào trong trường hợp này? Mời bạn đọc cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Bảo Việt dành hơn 8 tỷ đồng cho Quỹ học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai”
Bảo Việt dành hơn 8 tỷ đồng cho Quỹ học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai”

Đại diện Tập đoàn Bảo Việt vừa trao 650 triệu đồng cho đại diện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong khuôn khổ chương trình học bổng “Bảo Việt - Niềm tin thắp sáng tương lai”.

Đoàn đại biểu Hiệp hội du lịch thành phố Gwangju – Hàn Quốc đến làm việc tại Khánh Hòa
Đoàn đại biểu Hiệp hội du lịch thành phố Gwangju – Hàn Quốc đến làm việc tại Khánh Hòa

Nhận lời mời của Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa và công ty Global Open Tour, đoàn đại biểu Hiệp hội Du lịch thành phố Gwangju- Hàn Quốc (Farm trip) gồm 11 thành viên đã tới khảo sát, làm việc tại Khánh Hòa từ 23/9 đến 26/9/2023. Tối 24/9/2023, tại khách sạn Horizon, thành phố Nha Trang, Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa đã tổ chức lễ ký kết hợp tác và Gala Dinner chào mừng đoàn.

Hà Nội thu giữ 1.800 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc
Hà Nội thu giữ 1.800 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa phối hợp cơ quan chức năng thu giữ 1.800 chiếc bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ...

Xuất hiện ca bệnh đậu mùa khỉ chưa rõ nguồn lây
Xuất hiện ca bệnh đậu mùa khỉ chưa rõ nguồn lây

Liên quan đến ca bệnh đậu mùa khỉ (monkeypox) này, theo báo cáo điều tra dịch tễ của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC - Đồng Nai) đó là bệnh nhân nam, 25 tuổi, thường trú tại xã Xuân Trường, H. Xuân Lộc.