Bàn thắng của Quang Hải lọt top 10 pha làm bàn đẹp nhất Asian Cup

06:37:00 04/02/2019

THCL - Pha sút phạt thành bàn không thể cản phá của Quang Hải đã được AFC điền tên trong 10 bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019.

Bàn thắng của Quang Hải lọt top 10 pha làm bàn đẹp nhất Asian Cup - Hình 1Bàn thắng của Quang Hải lọt top 10 pha làm bàn đẹp nhất Asian Cup - Hình 1

Siêu phẩm của Quang Hải vào lưới Yemen lọt Top 10 bàn thắng đẹp tại Asian Cup

Trang chủ AFC mở cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất với 10 pha lập công được coi là đẹp nhất giải đấu năm nay. Không quá bất ngờ khi siêu phẩm sút phạt của Quang Hải đã được điền tên trong danh sách này.

Bàn thắng này đến trong trận đấu quyết định cho tấm vé vượt qua vòng bảng của ĐT Việt Nam. Phút 38, ĐT Việt Nam đang rất bế tắc trong cách tìm đường vào khung thành Yemen thì Công Phượng có tình huống bị phạm lỗi. Trọng tài chính người Oman ngay lạp tức thổi còi chỉ tay vào vị trí phạm lỗi.

Quang Hải và Xuân Trường vẫn là những người bước lên chấm đá phạt quen thuộc. Và hình ảnh tại Thường Châu cách đây 1 năm lại tái hiện, Quang Hải vẽ đường cong tuyệt mĩ trên thảm cỏ Hazza Bin Zayed mở tỷ số cho đoàn quân Park Hang Seo.

Bàn thắng của Quang Hải còn sánh vai bên cạnh những pha lập công của các tên tuổi khác ở Asian Cup lần này. Trong đó phải kể đến các pha lập công của Almoez Ali và Hatem của nhà vô địch Qatar, mỗi cầu thủ này đều đóng góp 2 bàn.

Ngoài ra bàn thắng của Baha Abdelrahman (Jordan) vào lưới Đặng Văn Lâm cũng góp mặt trong danh sách. Những cái tên còn lại bao gồm Sunil Chhetri (Ấn Độ), Wu Lei (Trung Quốc), Mohanad Ali (Iraq) và Shiotani (Nhật Bản).

K.L

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành