Bị nhiều trang mạng "bịa đặt" hẹn hò với Hoa hậu Phương Nga, Đàm Vĩnh Hưng phản pháo gay gắt

06:17:00 23/11/2017

THCL - Hình ảnh chụp chung của Đàm Vĩnh Hưng với Hoa hậu Phương Nga bị một số trang mạng giật tittel, câu view, “ông hoàng nhạc Việt” đã nhanh chóng phản ứng dữ dội trên trang facebook cá nhân.

Vừa qua, hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng giản dị chụp ảnh cùng Hoa hậu Phương Nga bị số số trang mạng lợi dụng để “bị đặt”, thậm chí “giật tit, câu view” khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Không chỉ lấy hình ảnh nghệ sỹ ra để kiếm tiền, nhiều trang mạng còn bịa đặt trắng trợn khiến đời tư của nhiều nghệ sỹ ảnh hưởng ít nhiều.

Trước sự việc trên, “ông hoàng nhạc Việt” đã lập tức phản pháo trên trang facebook cá nhân, thậm chí gay gắn cho rằng đó là hành vi thiếu văn hóa.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng

Trên thực tế, trước đó không ít nghệ sỹ Việt bị các trang mạng bịa đặt thông tin để câu view, như danh hài Hoài Linh bị tin đồn qua đời, hay MC Diễm Quỳnh bị vướng vào tin đồn ung thư… khiến rất nhiều fan hâm mộ lo lắng cho thần tượng mà chia sẻ rộng rãi.

Hình ảnh thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Phương Nga bị các trang mạng lợi dụng

Trước sự việc trên, khán giả cần lựa chọn những tờ báo uy tín để đọc tin tức hay chia sẻ trên mạng xã hội. Bên canh đó, đừng vì “tò mò” dòng tit và click đọc, không chỉ là thông tin không đúng sự thật, mà còn có nguy cơ bị dính mã nguồn đọc do các hacker cài để lấy thông tin.

Quang Nam

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành