Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bình Dương: Vietcombank trao tặng 2 tỷ đồng hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động

Sáng 14/1, tại tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi lễ trao tiền hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh do ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) làm trưởng đoàn.

Tham dự có ông Trần Văn Nam, ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, do ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) làm trưởng đoàn.

Ông Trần Văn Nam trao hoa và cảm ơn toàn thể nhân viên Vietcombank đã đóng góp, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Minh Duy

Ông Trần Văn Nam trao hoa và cảm ơn toàn thể nhân viên Vietcombank đã đóng góp, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Minh Duy

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Văn Nam đã thông báo tóm tắt một số kết quả, thành tựu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh trong năm 2020. Tuy chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng Bình Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP đạt 6,91%, xuất siêu của tỉnh đạt 6 tỷ USD, thu hút vốn đầu tư nước ngoài đạt 1 tỷ USD, đến nay Bình Dương đứng thứ 3 sau Hà Nội và TP HCM về thu hút vốn đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đầu tư 35 tỷ USD.

Ông Nghiêm Xuân Thành trao tiền hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Minh Duy

Ông Nghiêm Xuân Thành trao tiền hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Minh Duy.

Theo đó, ông Nghiêm Xuân Thành cũng đã báo cáo tóm tắt về kết quả hoạt động kinh doanh trong năm 2020 khá ấn tượng, lợi nhuận đạt 23.000 tỷ đồng, tăng trưởng tín dụng đạt 14%; thực hiện chỉ đạo của Chính phủ về hỗ trợ doanh nghiệp giảm lãi suất số tiền 3.700 tỷ đồng...

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với đoàn. Ảnh: Minh Duy

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với đoàn. Ảnh: Minh Duy.

Bên cạnh dó, đánh giá cao những kết quả hoạt động của các chi nhánh Vietcombank trên địa bàn tỉnh, luôn  bám sát với kế hoạch, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh; hỗ trợ tích cực cho hoạt động sản xuất- kinh doanh của doanh nghiệp góp phần cùng tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội đề ra; đồng thời các chi nhánh Vietcombank cũng đã có những hoạt hoạt động an sinh xã hội tích cực giúp đỡ, chia sẻ khó khăn cho các đối tượng chính sách, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp này, ông Nghiêm Xuân Thành đã trao số tiền 1 tỷ đồng hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh và trao 1 tỷ đồng hỗ trợ cho Quỹ hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 Thùy Linh

Bài liên quan

Tin mới

Hôm nay, tiêm nhắc vắc xin COVID-19 liều 25cmg cho 17 người tình nguyện

Hôm nay (ngày 20/1), Học viện Quân Y tiếp tục tiêm mũi 2 vắc xin Nanocovax liều 25mg cho 17 tình nguyện viên còn lại của nhóm 1 tham gia thử nghiệm lâm sàng vắc xin COVID-19 của Việt Nam sản xuất.

Thanh Hóa: Phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép 14kg pháo nổ

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đã phát hiện, bắt giữ một đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép 2 hộp pháo hoa nổ.

VietinBank - Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2021

Năm thứ 4 liên tiếp, VietinBank được Tạp chí Global Finance (Mỹ) vinh danh là ngân hàng Việt Nam duy nhất nhận Giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2021 - Best Trade Finance Provider in Vietnam for 2021”.

Ích Giáp Vương - Giải pháp dành cho người bị cường giáp basedow

Để cải thiện và ngăn ngừa bệnh cường giáp basedow hiệu quả, Ích Giáp Vương luôn là sản phẩm dẫn đầu trên thị trường hiện nay vì nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia và người mắc. Tại sao lại như vậy?

Thanh Hóa xây dựng Đề án phát triển hoạt động vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2020-2025

Trong năm 2021, Sở GTVT Thanh Hóa cho biết, sẽ xây dựng đề án phát triển hoạt động vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Lạng Sơn: Thực hiện khai báo thông tin trước khi hàng hóa đến cửa khẩu

Hải quan Lạng Sơn yêu cầu chủ phương tiện vận tải, người điều khiển phương tiện vận tải thông báo cho cơ quan hải quan thông tin về phương tiện vận tải, hàng hóa nhập khẩu trước khi đưa hàng hóa vào lãnh thổ Việt Nam kể từ 0 giờ ngày 20/1/2021.