Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Bình Dương: Ban vận động Ngày “Vì người nghèo” tỉnh thăm, tặng quà Tết tại các cơ sở bảo trợ xã hội

Sáng 14/1, Ban vận động Ngày “Vì người nghèo” tỉnh cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng tại cơ sở bảo trợ xã hội Từ Tâm Nhân Ái trên địa bàn xã Thường Tân, huyện Bắc Tân Uyên.

Bà Trần Thị Kim Lan cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể tỉnh đến thăm, tặng quà tết tại cơ sở Từ Tâm Nhân Ái. Ảnh: Hồng Thuận

Bà Trần Thị Kim Lan cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể tỉnh đến thăm, tặng quà tết tại cơ sở Từ Tâm Nhân Ái. Ảnh: Hồng Thuận

Theo đó, bà Trần Thị Kim Lan đã thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn và chúc sức khỏe đến các đối tượng bảo trợ xã hội. Đồng thời, trao tặng 155 phần quà tết cho các đối tượng đang sống tại đây.

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Huỳnh Đình, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà tết cho một số cơ sở bảo trợ xã hội khác trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Huỳnh Đình cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể tỉnh đến thăm, tặng quà tết tại Nhà tình thương Tổ đoàn kết Thuận An. Ảnh: Hồng Thuận

Ông Nguyễn Huỳnh Đình cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể tỉnh đến thăm, tặng quà tết tại Nhà tình thương Tổ đoàn kết Thuận An. Ảnh: Hồng Thuận

Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Huỳnh Đình đã thay mặt đoàn gửi lời thăm hỏi sức khỏe và chúc các đối tượng đang sống tại các cơ sở bảo trợ xã hội năm mới nhiều sức khỏe, đón một cái tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.

Được biết, đoàn đã trao tặng 288 phần quà cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh; 78 phần quà cho các đối tượng tại Nhà tình thương Tổ đoàn kết Thuận An, 59 phần quà cho các đối tượng tại cơ sở bảo trợ xã hội mái ấm Từ Tâm; 70 phần quà cho các đối tượng tại Trung tâm dạy nghề Người khuyết tật, 35 phần quà cho các đối tượng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Lam Anh, 380 phần quà cho các đối tượng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Thuận An; 50 phần quà cho các đối tượng tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người cao tuổi cô đơn Bồ Đề.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, trích từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Dương. 

Thùy Linh

Bài liên quan

Tin mới

SeABank đạt lợi nhuận trước thuế gần 1.729 đồng, hoàn thành 115% kế hoạch năm 2020

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) công bố kết quả kinh doanh năm 2020 với kết quả tăng trưởng cao nhất từ trước tới nay: lợi nhuận hợp nhất trước thuế gần 1.729 tỷ đồng, tăng 24% so với năm 2019; tỷ lệ ROE là 11,06%; tỷ lệ thu thuần ngoài lãi trên tổng thu thuần đạt 33,2%.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng thăm và làm việc tại thành phố Phúc Yên

Ngày 19/1, đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Trịnh Đình Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu đã tới thăm và làm việc tại thành phố Phúc Yên.

Hà Nội: Tạm dừng thi công, đào đường từ ngày 20/1

Để bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, từ ngày 20/1 đến ngày 2/2, Sở Giao thông vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị tạm dừng thi công, đào đường trên địa bàn các quận.

Đất Xanh Miền Trung nhận quyết định đầu tư Khu đô thị Bảo Ninh 1

Chiều 17/1, tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư "Quảng Bình - Tiềm năng - An toàn - Khác biệt năm 2021".

Hoàn thành cơ bản hiện đại hóa hải quan Việt Nam

Dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính, trong giai đoạn 2011-2020, ngành hải quan đã nỗ lực, bám sát các yêu cầu để hoàn thành cơ bản các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong Chiến lược 448 về hiện đại hóa hải quan Việt Nam.

Thừa Thiên Huế: Công bố chỉ số năng lực cạnh tranh (DDCI) các sở, ban, ngành và địa phương năm 2020

Sáng 19/1/2021, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức công bố kết quả khảo sát chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) năm 2020.