Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mua 100 gói bảo hiểm LIAN cho nghệ sĩ nghèo.

21:13:00 05/11/2018

THCL - Tại Ngày hội khởi nghiệp và Đại nhạc hội do Nhà phát triển ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam – LIAN app tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mạnh tay mua 100 gói bảo hiểm cho nghệ sĩ nghèo.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ việc quyết định mua 100 gói bảo hiểm cho nghệ sĩ nghèo.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, giá trị của 100 gói bảo hiểm này lên đến hàng tỷ đồng. Đây là số tiền hoa hồng mà Hưng nhận được từ những người mua bảo hiểm trên ứng dụng LIAN appqua mã code của anh.

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thăm hỏi và trao 3 gói bảo hiểm đầu tiên cho 3 người nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại đêm Đại nhạc hội

Và ngay trong chương trình Đại nhạc hội do Nhà phát triển ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam – LIAN app tổ chức, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trao 3 gói bảo hiểm đầu tiên cho 3 người nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, đó là: Nghệ sĩ Mạc Can, Nghệ sĩ Thiên Kim và Nghệ sĩ Hoàng Lan.

Các ca sĩ Mỹ Tâm, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc, Hồ Trung Dũng “đốt cháy” LIAN App Festival

Tại đêm Đại nhạc hội, các ca sĩ Mỹ Tâm, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc, Hồ Trung Dũng cũng đã chia sẻ những tình cảm của mình dành nghệ sĩ nghèo. Đồng thời, các ca sĩ này cũng làm cho không khí tại Nhà thi đấu Quân khu 7 nóng lên hơn bao giờ hết, mang đến một đêm nhạc hội hoành tráng, đầy cảm xúc mà vẫn truyền tải được trọn vẹn thông điệp của chương trình – cơ hội kiếm tiền trong tầm tay cùng LIAN.

 Hơn 4000 bạn trẻ tham gia ngày hội khởi nghiệp với ứng dụng bảo hiểm LIAN

Trước đó, trong ngày hội khởi nghiệp, hơn 4000 bạn trẻ đã được giao lưu với các vị khách mời là Đàm Vĩnh Hưng và Issac cũng như được tư vấn về cơ hội kiếm tiền từ ứng dụng bảo hiểm LIAN. Đây là ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên tại Việt Nam, được tạo ra với mong muốn đưa đến cho cộng đồng một kênh mua bán bảo hiểm thông minh và hiện đại hơn, cam kết được bồi thường nhanh chóng và thuận tiện hơn so với mua bán bảo hiểm truyền thống.

Bà Đỗ Thị Kim Liên – nhà sáng lập ứng dụng LIAN cho biết: “LIAN là nơi mà bất cứ ai trong chúng ta, những người dân Việt Nam, đều có thể trở thành người mua và người bán. Ứng dụng này là công nghệ vua tốc độ, cam kết mua 1 phút, bồi thường 30s”. Và trong vòng chưa đầy 2 ngày kể từ khi ra mắt, ứng dụng LIAN đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng khi đã ghi nhận hơn 40.000 lượt tải ứng dụng.

Có thể nói, với tầm nhìn vượt xa khỏi cách hoạt động an toàn so với các đối thủ cùng lĩnh vực, LIAN chiếm ưu thế khi sở hữu ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Khi chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Đặc biệt, việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây.

Ngoài ra, LIAN còn nâng cao tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng với nhiều tiện ích ưu việt như: Điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm gọi cho nhau. Gọi bằng ứng dụng LIAN đến số điện thoại thông thường được  giảm 50% (theo chi phí nhà mạng), báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế, thanh toán tiền điện thoại… và nhiều tiện ích hữu dụng khác trong đời sống luôn được cập nhật liên tục. Với thiết kế hiện đại và thân thiện, LIAN đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng ngay khi còn chạy thử nghiệm.

Bảo Trần

 

 

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành