Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Ca sĩ Thái Thùy Linh thể hiện thần thái xuất sắc khi diện áo dài cờ Mỹ - Triều Tiên

20:09:00 25/02/2019

THCL - Mặc dù vô cùng bận rộn cho hai show diễn chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội và Hải Phòng vào tháng 3 tới đây, nhưng trước sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại Hà Nội, ca sĩ Thái Thùy Linh đã có một quyết định táo bạo.

Ca sĩ Thái Thùy Linh rạng rỡ khi diện thiết kế áo dài quốc kỳ của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam

Tạo hình ấn tượng, mái tóc ngắn bồng bềnh tựa Marilyn Monroe, Thái Thùy Linh thần thái sang trọng, rạng rỡ khi diện thiết kế áo dài quốc kỳ của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Tà áo dài mang hình lá cờ Triều Tiên.

Là một người mẫu của bộ sưu tập khá đặc biệt, dù không cao như số đo của những nàng model chuẩn, nhưng thần thái của nữ ca sĩ lại nhận được nhiều lời ngợi khen.

Chiếc áo dài mang hoạ tiết hoa sen chìm, quốc hoa của Việt Nam và mang họa tiết hình ảnh cờ đỏ sao vàng.

Không chỉ ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi những ca khúc nhạc tình sâu lắng, những dự án thiện nguyện, Thái Thùy Linh đã bất ngờ trở thành người mẫu áo dài khi thể hiện thành công Bộ sưu tập áo dài quốc kỳ Mỹ và Triều Tiên để chào mừng sự kiện mang tầm quốc tế được tổ chức tại Việt Nam.

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, ca sĩ Thái Thùy Linh.

Hình ảnh quốc kỳ Mỹ được nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam đưa vào quốc phục Việt Nam với những dòng kẻ ngang màu đỏ trên nền trắng, lá cờ Mỹ màu xanh tím than với những ngôi sao trắng.

Tà áo dài về thủ đô Hà Nội với hình ảnh hồ Gươm, với cây lộc vừng của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Cùng với đó, hình ảnh lá cờ Triều Tiên, họa tiết đặc trưng của Triều Tiên và hình ảnh di sản của Triều Tiên được nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam phối hợp hài hòa trên hai tà áo dài.

Cầu kỳ hơn, trong bộ sưu tập này, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam còn mang đến tà áo về thủ đô Hà Nội với hình ảnh hồ Gươm, với cây lộc vừng. Những hình ảnh này cùng hoà quyện thể hiện thông điệp Hà Nội - thành phố vì hoà bình.

Áo dài quốc kỳ Việt Nam là niềm tự hào của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Thái Thùy Linh đã hoàn thành xuất sắc khi thể hiện bộ sưu tập chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều lần thứ 2.

Thái Thùy Linh đã hoàn thành xuất sắc khi thể hiện bộ sưu tập chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều lần thứ 2.

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh cho biết: "cô tin vào chữ duyên. Việc gặp gỡ với nhà thiết kế và cảm thấy đồng điệu về thời trang, về âm nhạc sẽ giúp cả hai "thăng hoa" hơn trong công việc. Bản thân cô còn mong muốn được một ngày nào đó được chụp hình với áo dài trên đất nước Triều Tiên".

Được biết, vào đầu tháng 03 tới, Thái Thùy Linh sẽ tổ chức hai minishow tại Hải Phòng (ngày 03/03/19 tại Tầng 1 Lạc Hồng palace plaza) và Hà Nội (ngày 05/03/19 tại Trixie Cafe & Lounge Thái Hà) với những ca khúc trong album “Như loài thú hoang”, những sáng tác của Lê Uyên Phương.

 Mộc Miên

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành