Ca sĩ Du Thiên cắt tóc giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để ủng hộ hòa bình

10:45:00 21/02/2019

THCL - Nhân dịp hội nghị Mỹ - Triều lần 2 diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 2 này, rất nhiều bạn trẻ muốn có kiểu tóc của Tổng thống Donald Trump và lãnh đạo Kim Jong-un, trong đó có ca sĩ Du Thiên.

Ca sĩ Du Thiên cắt tóc giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để ủng hộ hòa bình - Hình 1

Nam ca sĩ Du Thiên cắt tóc giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để ủng hộ hòa bình.

Du Thiên là một ca sĩ trẻ tuổi nhưng rất đa tài, anh có thể hát tốt ở các dòng nhạc (nhạc nhẹ, nhạc trữ tình) và đặc biệt với chất giọng tello nhạc kịch anh có thể hát cả dòng nhạc khó như Opera.Hai dòng nhạc mà Thiên đang theo đuổi là nhạc nhẹ và nhạc thính phòng. 

Mặc dù rất bận rộn với lịch diễn, nhưng để hưởng ứng sự kiện trọng đại diễn ra tại Hà Nội sắp tới, ca sĩ Du Thiên cũng đã dành thời gian đi cắt tóc giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Ca sĩ Du Thiên cắt tóc giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để ủng hộ hòa bình - Hình 2

Ca sĩ Du Thiên cắt tóc giống Chủ tịch Kim Jong Un (Triều Tiên)

Chia sẻ với phóng viên, nam ca sĩ Du Thiên cho biết: “ Thiên quyết định cắt tóc giống Chủ Tịch Kim Jong Un ( Triều Tiên ) để ủng hộ hoà bình trong cuộc gặp giữa ông Trump và Kim”.

Tại Hà Nội, chương trình cắt tóc miễn phí, chào mừng hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên của salon, dành cho các khách hàng nam yêu thích kiểu tóc của ngài Chủ tịch Kim và Tổng thống Trump, đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.

Ca sĩ Du Thiên cắt tóc giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để ủng hộ hòa bình - Hình 3

Ca sĩ Du Thiên (giữa).

Được biết, cuối tháng này, hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Đây là cuộc gặp gỡ thứ 2 giữa ông Trump và ông Kim sau lần đầu tiên tại Singapore hồi tháng 6/2018.

Tờ Reuters có bài viết về dịch vụ cắt tóc miễn phí cho những ai muốn có kiểu tóc của Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un của một salon tóc tại Hà Nội.

"Với những người thích để tóc kiểu cách, 2 trong số những kiểu tóc được nói tới nhiều nhất trên thế giới đang được cắt miễn phí tại Việt Nam", Reuters viết.

Ca sĩ Du Thiên cắt tóc giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un để ủng hộ hòa bình - Hình 4

Chương trình cắt tóc miễn phí tại Hà Nội

Để chào đón sự kiện trọng đại này, các tuyến phố Hà Nội bắt đầu được trang hoàng bằng hoa tươi, khẩu hiệu cùng những biểu tượng bắt tay hoà bình. Trong khi đó, người Hà Nội cũng có những cách riêng độc đáo để hoà mình vào sự kiện mang tính lịch sử này.

 Mộc Miên

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành