Ca sĩ Du Thiên mừng rơi nước mắt vì lấy lại được Face book chính chủ

10:25:00 23/12/2018

THCL - Du Thiên là một trong những ca sĩ có lượng fan theo dõi và tương tác rất nhiều qua Face book, nên khi bị kẻ xấu hack nam ca sĩ đã cố tìm mọi cách cùng với sự trợ giúp của bạn bè để lấy lại bằng được trang cá nhân của mình.

Ca sĩ Du Thiên mừng rơi nước mắt vì lấy lại được Face book chính chủ - Hình 1

Ca sĩ Du Thiên.

Hacker gần đây đã nhắm vào tài khoản của những người nổi tiếng và cả tài khoản của nhóm người dùng bình thường có lượng người theo dõi lớn.

Ca sĩ Du Thiên mừng rơi nước mắt vì lấy lại được Face book chính chủ - Hình 2

Trang cá nhân Face book  của Du Thiên đã lấy lại được.

Bị kẻ xấu tấn công Face book nên trong suốt 1 thời gian dài ca sĩ Du Thiên khóc dở, mếu dở vì ko thể lập nổi Face book. Face book chính chủ của a cũng bị hack  mất từ 25/8.

Suốt thời gian dài ko có Face book nên mất hết sự tương tác, cầu nối với bạn bè, fan hâm mộ... Ko thể chờ đợi được nên cũng đành lập Face book dùng tạm những cũng liên tục bị rip.

Ca sĩ Du Thiên mừng rơi nước mắt vì lấy lại được Face book chính chủ - Hình 3

Vũ Quốc Đạt ở Bình Phước người đã cùng với Diamond team lấy lại Face book cho Du Thiên.

Chia sẻ với Báo Thương hiệu và Công luận, nam ca sĩ Du Thiên cho biết: “Mất Face book nên công việc, hình ảnh của tôi cũng bị ảnh hưởng rất nhìu. Tôi thậm chí còn không dám nghĩ là sẽ lấy lại được Face book bởi đã mất quá lâu”.

Ca sĩ Du Thiên mừng rơi nước mắt vì lấy lại được Face book chính chủ - Hình 4

Diamond team của Vũ Quốc Đạt đã lấy lại Face book cho Du Thiên.

“Nhưng cũng thật may mắn khi qua bạn bè Thiên quen cậu em tên là Vũ Quốc Đạt ở Bình Phước. Cậu ấy cùng với team của cậu ấy là Diamond đã giúp tôi lấy lại được trang cá nhân sau 4 tháng đợi chờ trong vô vọng. Tôi muốn nói lời cám ơn tới Vũ Quốc Đạt. Hi vọng rằng sau này Face book của tôi sẽ ko găp những sụ cố kiểu nhu vây nữa”. Ca sĩ Du Thiên nhấn mạnh.

Ca sĩ Du Thiên mừng rơi nước mắt vì lấy lại được Face book chính chủ - Hình 5

Nam ca sĩ Du Thiên.

Hacker gần đây không chỉ nhắm vào tài khoản của những người nổi tiếng mà còn tấn công cả tài khoản của nhóm người dùng bình thường có lượng người theo dõi lớn.

Theo chia sẻ, hacker tấn công Facebook của những đối tượng trên nhằm lấy tiền chuộc. Tận dụng tâm lý e ngại liên hệ với Facebook để được hỗ trợ và mất thời gian chờ phản hồi của các nạn nhận, nhóm hacker đưa ra mức giá để chủ nhân tài khoản Facebook có thể lấy lại được tài khoản.

Giới hacker có 2 mục tiêu khi âm mưu chiếm đoạt tài khoản Facebook. Hoặc chúng thương lượng một mức giá, mà số tiền đưa ra sẽ tỷ lệ thuận với độ hot của tài khoản bị hack. Facebook càng hot, nhiều lượt followers (theo dõi), nhiều friends (bạn bè) càng dễ trở thành "miếng mồi ngon". Mức giá cũng vô cùng, dao động từ 5-30 triệu đồng.

Ca sĩ Du Thiên mừng rơi nước mắt vì lấy lại được Face book chính chủ - Hình 6

Ca sĩ Du Thiên.

Năm 2018 cũng là năm khá thành công với ca sĩ Du Thiên, khi lịch biểu diễn của anh dày đặc ở trong các tỉnh, thành cả nước. Mới đây nhất, nhận lời mời từ Ban tổ chức, ca sĩ Du Thiên sẽ trở thành thành viên ban giám khảo và tham gia biểu diễn tại đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019" tại Thái Lan.

Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2019" nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các nữ doanh nhân, tạo cơ hội cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội.

Ca sĩ Du Thiên mừng rơi nước mắt vì lấy lại được Face book chính chủ - Hình 7

Nam ca sĩ Du Thiên.

Được biết, nam ca sĩ Du Thiên cũng đang chuẩn bị cho ra mắt một  sản phẩm âm nhạc sáng tác của Thanh Hưng Idol.

Hy vọng năm 2019 sẽ là năm thành công hơn nữa đối với ca sĩ Du Thiên trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chúc cho sự nghiệp ca hát của anh ngày càng phát triển đi lên, được đông đảo các Fan hâm mộ trong cả nước ủng hộ.

 Mộc Miên

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành