Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

CEO Phạm Hoài An - Thăng Long Event: Sáng tạo và thành công

Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Thăng Long (Thăng Long Event) được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại Hà Nội. CEO Phạm Hoài An với trí tuệ và sự năng động của tuổi trẻ, niềm đam mê nghệ thuật, sáng tạo không ngừng đã quyết định thành công đó.

Người ta vẫn nói, đam mê là khởi nguồn của thành công. Khi vừa tốt nghiệp đại học, mang tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ, Phạm Hoài An đã nhận ra đam mê của mình với nghề tổ chức sự kiện và thử sức với nó.

Vốn là một người có tính cách năng động, quyết liệt, cô đã đánh dấu những bước đi đầu tiên bằng việc trở thành CEO Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Thăng Long (Thăng Long Event).

CEO Phạm Hoài An - Thăng Long Event: Sáng tạo và thành công - Hình 1

CEO Thăng Long Event Phạm Hoài An

Giống như bất cứ một CEO nào, Phạm Hoài An cũng gặp phải không ít chông gai, thử thách. Nhưng với bản lĩnh dám nghĩ dám làm, cô không ngừng lao động sáng tạo, nỗ lực vượt qua nhiều thử thách. Nghề nào cũng có những cạnh tranh nhất định, khi dấn thân vào nghề này, cô gái trẻ Phạm Hoài An đã sớm xác định đây là một nghề đòi hỏi cả thể lực và trí tuệ.

Vì vậy, Phạm Hoài An luôn cẩn trọng trong từng bước đi, đồng thời, luôn tìm tòi, sáng tạo hướng phát triển riêng cho Thăng Long Event. Đặc biệt, Phạm Hoài An đã được đào tạo bài bản với vai trò Đạo diễn sân khấu trong nước và nước ngoài. Chính điều đó đã giúp cô trở thành một Đạo diễn sân khấu trẻ tài năng và đáng tin trong giới Tổ chức sự kiện. Những tháng ngày đó đã tôi luyện lên một thương hiệu An - Thăng Long và Thăng Long Event như ngày hôm nay. 

Thăng Long Event chọn hướng đi là Tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan ban ngành, tổ chức music show, festival tại Việt Nam và quốc tế... Bởi vậy, với phương châm “Sáng tạo không ngừng”, Thăng Long Event luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp và sáng tạo của mình, truyền tải đầy đủ thông điệp mà khách hàng mong muốn.

CEO Phạm Hoài An luôn gọi đội ngũ của Thăng Long Event là “những chiến binh”, với mong muốn rằng, họ sẽ mang nhiệt huyết và khối óc của mình, làm việc bằng đam mê và trí tuệ để hoàn thành công việc và mang đến những sự kiện thành công nhất.

CEO Phạm Hoài An - Thăng Long Event: Sáng tạo và thành công - Hình 2

Khác với nghệ sỹ được tỏa sáng trên sân khấu rực rỡ ánh đèn, những con người làm nghề tổ chức sự kiện thật sự là những con người thầm lặng sau cánh gà. Để có được một sự kiện thành công, đội ngũ chuyên viên của Thăng Long Event đều phải làm việc nỗ lực trong nhiều ngày tháng.

Tất cả các khâu nhỏ nhất như: Xây dựng ý tưởng kịch bản, dàn dựng, tổ chức, sắp xếp nhân sự  biểu diễn, an ninh, môi trường, âm thanh, ánh sáng... đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu và chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Cũng nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp như vậy, lượng khách hàng tìm đến Thăng Long Event không ngừng tăng lên. Ngày nay, Thăng Long Event không chỉ tổ chức thành công các sự kiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan... mà còn được nhiều lời mời hợp tác từ Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với một tầm nhìn chiến lược, Phạm Hoài An đã sẵn sàng đưa Thăng Long Event hội nhập, hợp tác cùng bạn bè quốc tế. 

CEO Phạm Hoài An - Thăng Long Event: Sáng tạo và thành công - Hình 3

Nghề tổ chức sự kiện thật sự là một nghề vất vả nhưng cô gái trẻ Phạm Hoài An vẫn lựa chọn mà bùng nổ cùng nó. Có lẽ, đối với CEO Phạm Hoài An, nhìn thấy ánh đèn sân khấu rực sáng và sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm vui lớn trong cuộc đời của mình.

Để rồi sau mỗi lần tổ chức sự kiện thành công, Phạm Hoài An và “những chiến binh” Thăng Long Event lại tiếp tục cần mẫn, không ngừng sáng tạo và lên ý tưởng cho những sự kiện kế tiếp, từng bước khẳng định vị thế của Thăng Long Event trên lĩnh vực tổ chức sự kiện và là chiếc cầu nối làm đẹp cho đời hơn nữa.

Với phương châm “Sáng tạo không ngừng”, Thăng Long Event luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp và sáng tạo của mình, truyền tải đầy đủ thông điệp mà khách hàng mong muốn.

Ngày nay, Thăng Long Event không chỉ tổ chức thành công các sự kiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn, các cơ quan... mà còn được nhiều lời mời hợp tác từ Nhật Bản, Hàn Quốc…

Cao Khánh Thu

Bài liên quan

Tin mới

Giá heo hơi ngày 16/10: Tiếp tục giảm sâu
Giá heo hơi ngày 16/10: Tiếp tục giảm sâu

Giá heo hơi hôm nay (16/10) điều chỉnh giảm 1.000 - 5.000 đồng/kg tại hai khu vực miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam. Hiện giá heo hơi đang dao động trong khoảng 35.000 - 40.000 đồng/kg.

Dự báo thời tiết 16/10: Miền Trung mưa to
Dự báo thời tiết 16/10: Miền Trung mưa to

Dự báo thời tiết ngày 16/10, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ sáng nay có mưa rào rải rác, trời lạnh; Trung Bộ mưa to đến rất to.

Giá vàng ngày 16/10: Niêm yết ở mức 56,10 - 57,80 triệu đồng/lượng
Giá vàng ngày 16/10: Niêm yết ở mức 56,10 - 57,80 triệu đồng/lượng

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 15/10, giá vàng SJC bất ngờ quay đầu giảm 200.000 đồng/lượng, niêm yết ở mức 56,10 – 57,80 triệu đồng/lượng (mua - bán).

Giá tiêu ngày 16/10: Tăng nhẹ tại một số địa phương
Giá tiêu ngày 16/10: Tăng nhẹ tại một số địa phương

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tăng nhẹ tại một số địa phương, giao dịch ở mức từ 86.000 - 89.500 đ/kg. Chỉ trong khoảng 1 tháng qua, giá tiêu tại Việt Nam tăng rất nhanh, đạt gấp đôi so với cùng kỳ năm 2020.

Agribank - Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam lĩnh vực tài chính, ngân hàng 2021
Agribank - Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam lĩnh vực tài chính, ngân hàng 2021

Đứng trong bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam lĩnh vực tài chính - ngân hàng năm 2021, Agribank tiếp tục khẳng định là thương hiệu mạnh, không chỉ tiên phong thực hiện chính sách tiền tệ của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, hoạt động kinh doanh bền vững, hiệu quả mà còn là doanh nghiệp lớn có trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng.

EVNNPC nỗ lực thực hiện mọi giải pháp đảm bảo cung cấp điện
EVNNPC nỗ lực thực hiện mọi giải pháp đảm bảo cung cấp điện

Trong 9 tháng năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của dịch Covid-19, công tác sản xuất kinh doanh, quản lý vận hành, đầu tư xây dựng phải đảm bảo đa mục tiêu nhưng Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã nỗ lực thực hiện mọi giải pháp để đảm bảo cung cấp điện, phục vụ phát triển kinh tế xã hội của 27 tỉnh, thành phố miền Bắc và sinh hoạt của Nhân dân…