Champions League và Europa League bị hoãn vô thời hạn

09:14:00 24/03/2020

THCL - Cũng giống hầu hết các giải VĐQG tại châu Âu, Ban tổ chức UEFA Champions League và Europa League phải hoãn giải đấu do tình hình căng thẳng của dịch Covid-19.

Thời gian để Champions League và Europa League trở lại vẫn là dấu hỏi. Theo thông báo mới nhất từ UEFA, trận chung kết của Champions League, Europa League cho bóng đá nam và Champions League cho bóng đá nữ sẽ bị hoãn.

Champions League không hẹn ngày trở lại

Champions League không hẹn ngày trở lại

Theo lịch ban đầu, những trận đấu này được tổ chức trong tháng 5, nhưng kịch bản này là không thể vì sớm nhất đến hết tháng 4, các giải châu Âu mới có thể trở lại.

Thông báo từ UEFA cho biết, tổ chức này vẫn chưa tìm được lịch thi đấu thay thế cho các đội dự cúp châu Âu. Thời điểm tổ chức chung kết cùng các vòng đấu trước đó vẫn đang được bàn thảo. Chủ tịch Alexsander Ceferin cùng các cộng sự sẽ tính toán để tìm ra phương án hợp lý nhất.

Nhiều quốc gia châu Âu như Italy, Đức, Pháp, Tây Ban Nha đang vất vả đối phó với dịch bệnh, và tổ chức giải đấu trong tương lai gần là không thể do cúp châu Âu liên quan đến các đội bóng ở nhiều nước.

Mới đây nhất, LaLiga còn tuyên bố hoãn giải vô thời hạn. Ngoại hạng Anh chỉ trở lại vào ngày 1/5, hoặc có thể hoãn lâu hơn nếu dịch SARS-CoV-2 chưa bị đẩy lùi.

PV

   

 

 

 

 

Hanh Silk: Nâng tầm thương hiệu "lụa đũi" Nam Cao

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành