Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Champions League và Europa League bị hoãn vô thời hạn

Cũng giống hầu hết các giải VĐQG tại châu Âu, Ban tổ chức UEFA Champions League và Europa League phải hoãn giải đấu do tình hình căng thẳng của dịch Covid-19.

Thời gian để Champions League và Europa League trở lại vẫn là dấu hỏi. Theo thông báo mới nhất từ UEFA, trận chung kết của Champions League, Europa League cho bóng đá nam và Champions League cho bóng đá nữ sẽ bị hoãn.

Champions League không hẹn ngày trở lại

Champions League không hẹn ngày trở lại

Theo lịch ban đầu, những trận đấu này được tổ chức trong tháng 5, nhưng kịch bản này là không thể vì sớm nhất đến hết tháng 4, các giải châu Âu mới có thể trở lại.

Thông báo từ UEFA cho biết, tổ chức này vẫn chưa tìm được lịch thi đấu thay thế cho các đội dự cúp châu Âu. Thời điểm tổ chức chung kết cùng các vòng đấu trước đó vẫn đang được bàn thảo. Chủ tịch Alexsander Ceferin cùng các cộng sự sẽ tính toán để tìm ra phương án hợp lý nhất.

Nhiều quốc gia châu Âu như Italy, Đức, Pháp, Tây Ban Nha đang vất vả đối phó với dịch bệnh, và tổ chức giải đấu trong tương lai gần là không thể do cúp châu Âu liên quan đến các đội bóng ở nhiều nước.

Mới đây nhất, LaLiga còn tuyên bố hoãn giải vô thời hạn. Ngoại hạng Anh chỉ trở lại vào ngày 1/5, hoặc có thể hoãn lâu hơn nếu dịch SARS-CoV-2 chưa bị đẩy lùi.

PV

Tin mới

Hà Nội thành lập Hội đồng Sáng kiến

Hội đồng Sáng kiến thành phố Hà Nội được thành lập với trách nhiệm đánh giá, tư vấn, tham mưu Chủ tịch UBND thành phố công nhận sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học được ứng dụng vào thực tiễn mang lại hiệu quả.

Đại tướng Tô Lâm: Ổn định chính trị, giữ vững an ninh, trật tự để phát triển kinh tế xã hội nhanh, bền vững

Theo Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, trong thời gian tới, tình hình thế giới, khu vực sẽ tiếp tục diễn biến rất nhanh chóng, phức tạp, tiềm ẩn nhiều yếu tố gây mất ổn định. Trong nước, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc vừa có nhiều thuận lợi rất cơ bản, nhưng 04 nguy cơ mà Đảng ta đã chỉ ra vẫn còn tồn tại.

Hà Nội: Kim ngạch xuất khẩu tăng 31,1% so với cùng kỳ năm trước.

Theo Sở Công Thương Hà Nội, ước tính tháng 1/2021, kim ngạch xuất khẩu trên địa bàn Thành phố đạt 1.339 triệu USD, tăng 2,5% so với tháng trước và tăng 31,1% so với cùng kỳ năm trước.

Hàng tạm nhập tái xuất được 'gỡ vướng'

Tổng cục Hải quan mới có công văn hướng dẫn thủ tục hải quan đối với hàng kinh doanh tạm nhập tái xuất gửi kho ngoại quan.

Hà Nội: Số người tham gia bảo hiểm thất nghiệp tăng vọt trong năm 2020

Trong năm 2020, số người tham gia bảo hiểm thất nghiệp tại Hà Nội tăng tới 90.128 người so với năm trước đó.

Phát hiện 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng tại Hải Dương và Quảng Ninh, Bộ Y tế họp khẩn

Bản tin sáng ngày 28/1 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đêm 27/1, sau khi có kết quả xét nghiệm khẳng định, xác nhận 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng (1 ca ở Hải Dương và 1 ca ở Quảng Ninh), Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Y tế đã họp khẩn trực tuyến với 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương.